Giải mã ý nghĩa của thần số học số 7 – Có số của sự lĩnh hội tri thức vũ trụ

28/04/2023 - Người kiểm duyệt: Thầy Phan Tấn Chi
Giải mã ý nghĩa của thần số học số 7 – Có số của sự lĩnh hội tri thức vũ trụ
Mỗi người sẽ có một con số chủ đạo riêng và chúng ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người.

Những người có ngày sinh cộng lại mang con số 7 trong thần số học sẽ mang những điểm nổi bật trong tính cách, cuộc đời, sứ mệnh như thế nào? Hãy cùng đồng hồ Xwatch tìm hiểu ngay dưới đây!

1. Cách tính thần số học số 7

Cách xác định số chủ đạo trong thần số học được tính dựa vào ngày/tháng/năm sinh (dương lịch). Được tính cụ thể theo 3 bước như sau:

Bước 1: Lấy ngày/tháng/năm sinh (dương lịch), cộng dồn các số lại với nhau

Bước 2: Lấy số vừa tính được, cộng tiếp với nhau 

Bước 3: Kết quả cuối cùng sẽ thể hiện con số chủ đạo

Cách tính thần số học số 7

Ví dụ:

Người A sinh ngày 13/12/1989: 1+3+1+2+1+9+8+9 = 34. Lấy 3+4 = 7

=> Con số chủ đạo là số 7

►►► Xem thêm: 1993 mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp màu gì? Đeo đồng hồ nào?

2. Tính cách người có mã số thần số học số 7

Người mang thần số học số 7 thường khá đơn độc trong cuộc sống, họ thích chiêm nghiệm mọi thứ và có khả năng quan sát tốt.

Thần học số 7 biểu hiện của người có tâm trí, có khả năng đúc kết và nhận thức cao, thông qua các hoạt động đọc sách, xem phim để liên tưởng đến quy luật, rút ra bài học cho bản thân. Đôi khi, bạn sẽ thấy người mang số 7 khá lãnh đạm, điềm tĩnh.

2.1. Điểm mạnh của thần số học số 7

3 điểm mạnh chung nổi bật của người có thần số học số 7: Có khả năng phân tích tốt – Tinh thần tốt, - Ham học hỏi - 

 • Có khả năng phân tích tốt

Thần số học số 7 được mệnh danh là “bọt biển thông tin” và được thúc đẩy để cập nhật, phân loại mọi thông tin mà họ tìm được. Điểm mạnh của người mang số 7 chính là họ có thể phân tách những thông tin hữu ích và hư cấu, không có lợi, từ đó sử dụng một cách khôn ngoan, có giá trí nhất.

 • Tinh thần tốt, có khả năng tâm linh

Người mang số 7 trong thần số học thường mang đến một cái gì đó sâu xa, tâm linh mà chúng ta không thể nhìn thấy được. Một số cá nhân có khả năng kết nối trí tuệ với tâm linh mang đến cho cuộc sống những trải nghiệm ý nghĩa, bí ẩn.

Điểm mạnh của thần số học số 7

Vũ trụ là một nơi hấp dẫn vô tận đối với Số 7. Cho dù kiến ​​thức này là thực tế hay siêu hình thì họ đều có khả năng cảm nhận và lĩnh hội

 • Tinh thần ham học hỏi

Đối với thần số học số 7, thế giới là một điều gì đó vô cùng hấp dẫn, bí ẩn. Họ tìm hiểu, hấp thụ nhiều kiến thức và trải nghiệm càng nhiều càng tốt. Đa phần, họ sẽ học hỏi thông qua các bài học thực tế hơn là lý thuyết. Khi đã được rèn luyện vững vàng, họ sẽ mang đến những triết lý vô cùng sâu sắc về cuộc đời.

Điểm mạnh của thần số học số 7

Số 7 trong thần số học nằm ở điểm giao giữa mũi tên của Thực tế và Hoạt động nên học sẽ nhận được những trải nghiệm mà cuộc đời mang lại. Trong quá trình khổ luyện, họ sẽ rút ra những bài học và chia sẻ cho mọi người.

►►► Xem thêm: Thần số học - Khám phá bản thân qua các con số, bạn đã thử chưa?

2.2. Điểm yếu của thần số học số 7

 • Hoài nghi

Khả năng phân tích tốt đôi khi khiến cho họ trở nên hoài nghi với mọi thứ. Họ có thể làm đảo lộn một điều tốt đẹp nào đó bằng cách buộc tội, cố gắng tìm kiếm câu trả lời trong khi không có câu trả lời nào. 

 • Sống khép kín

Họ dành phần lớn thời gian để học tập và suy ngẫm nên thường hạn chế kinh nghiệm giao tiếp hoặc tìm kiếm mối quan hệ mới. Người mang thần số học số 7 là người hướng nội, thích không gian ở một mình, thường chỉ mở lòng với người thân và gia đình. 

Điểm yếu của thần số học số 7

Những người số 7 có thể trở nên xa cách hoặc tách biệt với cộng đồng

Để chống lại điều này, số 7 nên khai thác trực giác mà họ sử dụng để tìm kiếm kiến ​​thức từ thế giới rộng lớn hơn và sử dụng nó để tiếp thu năng lượng cảm xúc của bạn bè xung quanh.

3. Người số 7 nên chọn nghề nghiệp như thế nào?

Thần số học số 7 là một người theo chủ nghĩa cầu toàn, khía cạnh này được thể hiện rõ nhất khi bạn đi thu thập và phân tích dữ liệu. Họ luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc, mọi dự án, kế hoạch bạn đã nhận từ cấp trên sẽ luôn được hoàn thành chỉn chu, chính xác tới 100%.

Khi làm chủ và chuyên môn hóa một lĩnh vực nào đó, người mang thần số học số 7 sẽ dễ dàng phát triển và trở thành chuyên gia. Những nghề phù hợp với số 7 sẽ bao gồm:

 • Giáo viên, giảng viên, nhà hùng biện, 

 • Tâm lý học, bác sĩ…

 • Nhà nghiên cứu khoa học, triết học…

 • Nhà điêu khắc, thủ công mỹ nghệ.

 • Lập trình viên

 • Phóng viên, nhà báo…

Người số 7 nên chọn nghề nghiệp như thế nào

Thần số học số 7 phù hợp với các ngành nghề khoa học nghiên cứu, phân tích

Ngoài ra, như đề cập phía trên, thần số học số 7 có tài ngoại cảm bẩm sinh và có thể dành cả đời để tìm hiểu các khía cạnh của thế giới tâm linh, sự chữa lành, năng lượng hoặc bất kỳ lĩnh vực nào liên quan tới siêu hình hoặc nghiên cứu bí ẩn.

►►► Xem thêm: Top 10 cách coi bói tình yêu dự đoán chính xác 100%

4. Chỉ số đường đời của thần số học số 7

Những người sinh ra với thần số học số 7 trong chỉ số đường đời là “học sinh vĩnh viễn của vũ trụ”. Họ là những người sống nội tâm với khát khao tri thức không thể vượt qua và họ thích nhìn vào hoạt động bên trong của mọi thứ. 

Chỉ số đường đời của thần số học số 7

Người có số chủ đạo 7 là một nhà tư tưởng chân chính, người để tâm trí dẫn đường

5. Tình duyên của người thần số học số 7

Người có thần số học số 7 thường kín tiếng trong tình yêu, họ không thích sự phô trương mà chỉ dành không gian, thời gian cho bản thân và mình yêu. Khi ở bên cạnh người yêu, họ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, bình yên và có xu hướng gắn bó lâu dài.

Tuy nhiên, do tính cách hướng nội của bản thân, người mang số 7 trong thần số học thường khá khó để tìm kiếm được người như ý.

►►► Xem thêm: Khám phá bí mật tử vi 12 con giáp trong phong thuỷ

6. Tính đỉnh cao cuộc đời trong thần số học

Bước 1: Tối giản các con số

Tính đỉnh cao cuộc đời trong thần số học

Thứ nhất, bạn viết ngày tháng năm sinh của mình ra giấy, rồi lại với nhau cho tới khi chỉ còn lại 1 chữ số. Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 15/9/1970.

 • Ngày sinh: 1+5=6

 • Tháng sinh: Giữ nguyên số 9

 • Năm sinh: 1+9+7+0 = 17

Tiếp tục cộng dồn cho đến khi về lại con số có 1 chữ số. Tức là 1+7= 8. Như vậy bạn đã tìm ra được 3 con số là 6,9 và 8.

Bước 2: Hình thành 2 kim tự tháp ở tầng thấp nhất

Tiếp theo, bạn cần tiến hành vẽ 2 tam giác có hình kim tự tháp và móc nối nhau ở giữa. Khi đó, bạn đã có 3 điểm ở chân đế bao gồm:

 • Con số của tháng sinh dùng làm chân đế đầu tiên (ngoài cùng phía bên trái) .

 • Con số của ngày sinh dùng làm chân đế thứ hai (ở vị trí giữa) là điểm giao nhau của 2 kim tự tháp.

 • Con số của năm sinh dùng là chân đế thứ ba (ngoài cùng phía bên phải)

Bước 3: Hai kim tự tháp đầu tiên bắt đầu hình thành đỉnh của chúng

Đỉnh của hai kim tự tháp được hình thành vô cùng dễ dàng bằng cách tiến hành cộng con số ở chân đế đầu tiên với chân đế thứ hai. Con số này sẽ là đỉnh của kim tự tháp đầu tiên.

Tiếp theo, bạn lấy con số ở chân đế thứ 2 cộng với chân đế thứ 3. Con số của phép tính này sẽ là đỉnh của kim tự tháp thứ hai. Đặc biệt là đừng quên cộng những con số này thành 1 chữ số duy nhất bạn nhé!

Tính đỉnh cao cuộc đời trong thần số học

Bước 4: Hình thành tiếp tục 2 đỉnh cuối cùng của kim tự tháp

 • Lấy đỉnh của kim tự tháp đầu tiên cộng với đỉnh của kim tự tháp thứ 2 sẽ ra được đỉnh của kim tự tháp thứ 3.

 • Tiếp theo, đỉnh của kim tự tháp thứ 4 sẽ được tính bằng cách lấy con số ở chân đế thứ nhất (ngoài cùng bên trái ở tầng thấp nhất) cộng với chân đế thứ 3 (ngoài cùng bên phải).

Lưu ý, đến với bước này, chữ số ở 2 đỉnh cuối không cần phải quy về 1 chữ số mà phải giữ nguyên. Tuy nhiên, nếu chúng vượt quá 12 thì bạn sẽ phải áp dụng nguyên tắc cộng dồn để cho ra con số từ 1 đến 11 đấy nhé!

Bước 5: Xác định mốc thời gian của 4 đỉnh trong đời sống

Nếu muốn tính được số tuổi chạm ở mỗi đỉnh kim tự tháp, bạn cần áp dụng những công thức sau đây:

 • Đỉnh 1: Lấy số 36 trừ cho số chủ đạo của bản thân.

 • Đỉnh 2: Lấy số của đỉnh 1 + 9.

 • Đỉnh 3: Lấy số của đỉnh 2 + 9.

 • Đỉnh 4: Lấy số của đỉnh 3 + 9.

Tham chiếu ý nghĩa của các con số tại mỗi đỉnh kim tự tháp để rút ra bài học và điều chỉnh những định hướng trong tương lai.

Xác định con số cho mình và hiểu giá trị của nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho việc bạn xây dựng kế hoạch cuộc đời. Xwatch hy vọng những lời giải đáp về thần số học số 7 trên đây phần nào sẽ củng cố được những kiến thức cần thiết khi bước chân vào thế giới của vũ trụ tâm linh. 

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giải mã ý nghĩa của thần số học số 7 – Có số của sự lĩnh hội tri thức vũ trụ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Khách hàng nói gì về xwatch
MC Thái Tuấn
Tôi thực sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của XWatch. Lần đầu tiên thấy chiếc đồng hồ của mình được chăm...
MC Thái Tuấn
MC Thái Tuấn
Đài THVN
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải...
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, tôi đã ủng hộ và lựa chọn XWATCH.
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Nghệ sỹ Xuân Bắc
0.56139 sec| 2590.813 kb