Giải mã ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh ở nam và nữ

23/04/2023 - Người kiểm duyệt: Thầy Phan Tấn Chi
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh ở nam và nữ
Mỗi người trong chúng ta đều sở hữu nốt ruồi ở nhiều vị trí khác nhau. Vậy có khi nào bạn thắc mắc nốt ruồi của mình có ý nghĩa gì? Cũng giống như nốt ruồi ở các vị trí đặc biệt khác trên cơ thể, nốt ruồi xương quai xanh được coi là một tín hiệu để người khác hiểu hơn về tính cách và con người của bạn.

Cùng Xwatch giải mã ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh ở nam và nữ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn, là phần xương nằm ngang đối xứng ở vị trí gần bả vai. Xương quai xanh hoạt động như một khớp nối giữa phần xương ức và xương bả vai, có tác dụng như một thanh chống, nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của cánh tay. Xương quai xanh mảnh và dẹt, nhô ra trước vai, tạo thành một khu vực lõm xuống, làm lộ rõ bờ vai. 

Xương quai xanh là gì

Xương quai xanh làm bật lên nét quyến rũ và giúp phái đẹp trở nên thu hút, hấp dẫn hơn

Ngoài chức năng sinh học, xương quai xanh còn được coi là một tiêu chí thẩm mỹ đối với phụ nữ hiện đại. Người sở hữu xương quai xanh đẹp sẽ có sức cuốn hút và hấp dẫn riêng. Đặc biệt, phần xương này sẽ lộ rõ hơn nếu như bạn có vóc dáng “mình hạc xương mai”.

►►► Xem thêm: Nốt ruồi trên môi ở nam và nữ có ý nghĩa gì, xem cách chọn đồng hồ phù hợp

2. Ý nghĩa của nốt ruồi trên xương quai xanh

Nốt ruồi được hình thành do tăng sắc tố da. Nó là những chấm nhỏ có màu đen hoặc màu nâu và có thể xuất hiện ở mọi vị trí trên cơ thể. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh của hai phái đều mang là dấu hiệu khá tốt, thể hiện chủ sở hữu là một người hòa đồng, thân thiện. Tuy nhiên, đối với mỗi giới tính sẽ có những ý nghĩa riêng. Cùng Xwatch tìm hiểu xem nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì nhé!

2.1. Ý nghĩa của nốt ruồi xương quai xanh ở nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thường là hình mẫu lý tưởng, có vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Chị em sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có tính cách hiền lành, dịu dàng, khéo léo, thường được mọi người yêu mến, được lòng những người xung quanh. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng không có nhiều trắc trở do hưởng phúc từ chồng con.

Ý nghĩa của nốt ruồi xương quai xanh ở nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thường là hình mẫu lý tưởng, có vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi

Tuy nhiên, người phụ nữ có nốt ruồi xương quai xanh lại không gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Với bản tính hiền lành, không tham vọng, đôi khi họ còn bị lợi dụng vì tính cách của của bản thân.

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh ở nam giới

Cũng giống như nữ giới, xương quai xanh được coi là bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể của đấng mày râu. Sở hữu nốt ruồi xương quai xanh giúp nam giới có sức hút đặc biệt, không chỉ tôn lên vẻ đẹp nam tính, hấp dẫn mà nốt ruồi ở vị trí này còn nói lên tính cách vui vẻ, hoà đồng của chàng trai. Dù ở đâu, bạn cũng dễ dàng hòa nhập với mọi người, thích nghi với cuộc sống và tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội vững chắc. Bên cạnh đó, nam giới có nốt ruồi xương quai xanh được đánh giá là người tự chủ, độc lập, kiên định với mục tiêu mình đặt ra và đạt nhiều thành công trong công việc, cuộc sống.

Ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh ở nam giới

Nam giới có nốt ruồi xương quai xanh được đánh giá là người tự chủ, độc lập, kiên định với mục tiêu mình đặt ra

►►► Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nam nữ và xem đoán vận tướng

3. Tử vi, vận mệnh người có nốt ruồi xương quai xanh

3.1 Tính cách 

Đa phần những người sở hữu nốt ruồi xương quai xanh đều có tính cách vui vẻ, hòa đồng và thân thiện, bản chất thiện lương, hiền lành. Nhờ khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt, cả nam giới và nữ giới mang đặc điểm này đều xây dựng được các mối quan hệ xã hội rộng rãi và được nhiều người kính trọng, yêu mến. Một đặc điểm chung về tính cách ở cả hai giới mang nốt ruồi xương quai xanh đó là tính cách chính trực, luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, sống vì cái chung, sẵn sàng giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh khó khăn.

Tính cách 

Người mang nốt ruồi xương quai xanh có tính thiện lương, hòa đồng, được nhiều người yêu mến

3.2. Sự nghiệp

Nếu như xét về tính cách, cả hai giới có nốt ruồi xương quai xanh có nhiều điểm tương đồng thì dường như sự nghiệp lại “thiên vị” hơn đối với nam giới. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh có sự nghiệp vô cùng thành công và được quý nhân phù trợ. Ngược lại, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có sự nghiệp ở mức ổn định, không có quá nhiều sự thăng tiến. Lý do là bởi phụ nữ mang nốt ruồi xương quai xanh luôn đặt gia đình lên hàng đầu và tập trung chăm lo cho gia đình nhiều hơn so với việc cạnh tranh ngoài xã hội. Vì thế, con đường công danh cũng gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

3.3. Tình duyên

Tuy công việc có phần không thuận lợi nhưng với nữ giới sở hữu nốt ruồi xương quai xanh, đường tình duyên của họ khá suôn sẻ. Cả nữ giới và nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường có số đào hoa, thu hút người khác phái và luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với đối phương. Họ có thể trải qua nhiều mối tình và dễ dàng gặp được “ý trung nhân” của mình, cùng nhau xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn.

4. Ý nghĩa của nốt ruồi trên xương quai xanh tùy theo từng vị trí

4.1. Nốt ruồi xương quai xanh bên trái

Người sở hữu nốt ruồi xương quai xanh bên trái thường là người rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi.  Tuy nhiên, người này luôn cân nhắc, cẩn trọng trong việc thiết lập mối quan hệ thân thiết. Do đó, họ thường lập gia đình muộn.

Nốt ruồi xương quai xanh bên trái

Người sở hữu nốt ruồi xương quai xanh bên trái thường là người rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi

Trong cuộc sống hôn nhân thường xảy ra bất đồng quan điểm do đây là những người có tính cách khá bảo thủ. Họ cần tiết chế, hiểu và chia sẻ cùng đối phương để tránh sự chia ly.

4.2. Nốt ruồi xương quai xanh bên phải

Nếu bạn quen người có nốt ruồi xương quai xanh bên phải thì bạn sẽ thấy những người này rất hiền lành, luôn tạo nên thiện cảm trong lòng mọi người, được nhiều người quý trọng.

Nốt ruồi xương quai xanh bên phải

Người sở hữu nốt ruồi xương quai xanh bên phải thường mang lại cảm giác ấm áp, luôn biết quan tâm và biết suy nghĩ cho người khác

 Đây là những người mang lại cảm giác ấm áp, luôn biết quan tâm và biết suy nghĩ cho người khác. Do đó, trong công việc họ được mọi người yêu mến và giúp đỡ hết mình. Đường sự nghiệp và tình duyên của họ khá suôn sẻ từ sớm. 

4.3. Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh 

Thật may mắn nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh vì đây được coi là vị trí “lộc trời ban”. Trong công việc, những người này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được cấp trên ưu ái, dễ có cơ hội trở thành lãnh đạo. Còn trong hôn nhân họ thường có cuộc sống gia đình ấm êm, dư dả.

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh 

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh được coi là vị trí “lộc trời ban”

4.4. Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh

Đây được coi là vị trí khá bất lợi đối với cả nam giới và nữ giới mang nốt ruồi. Cuộc sống của họ có nhiều thăng trầm. Họ biết cách kiếm tiền nhưng lại chưa biết cách quản lý chi tiêu nên thường không giữ được của cải. Sự nghiệp của họ không mấy khởi sắc do tầm nhìn khá ngắn hạn, không nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ người khác.

►►► Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở mũi nam và nữ các vị trí cực chuẩn 

4.5. Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Dù là nam hay nữ nếu đã có nốt ruồi ở cuối xương quai xanh thì đều sở hữu tính trượng nghĩa, hay giúp đỡ người người gặp khó khăn. Đó cũng tạo nhiều cơ hội cho chính sự nghiệp của họ.

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Hậu vận của những người có nốt ruồi ở cuối xương quai xanh cũng rất tốt, tuy không sang giàu phú quý nhưng đời sống ổn định, sống thọ.

4.6. Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Ngoài những vị trí Xwatch đã liệt kê phía trên, có một số vị trí nốt ruồi nằm ở gần xương quai xanh cũng mang nhiều ý nghĩa như:

- Nốt ruồi ở vị trí cổ gần xương quai xanh: thể hiện tướng vương giả, sở hữu nhiều tài lộc. 

- Nốt ruồi trên vai gần cổ: Thường gặp vận xui, mọi việc không theo ý muốn.

- Nốt ruồi ở dưới xương quai xanh: Thường gặp chuyện không may, lận đận khi trẻ nhưng hậu vận tốt đẹp, được hưởng phước, sống sung túc.

- Nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí dưới xương đòn: Số đại cát đại lợi, đi tới đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Tuỳ vào các vị trí khác nhau, nốt ruồi ở gần xương quai xanh sẽ mang những ý nghĩa riêng

Như vậy Xwatch đã giúp bạn giải mã ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi xương quai xanh ở cả nam và nữ. Hi vọng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về tính cách, vận mệnh của mình cũng như người quen sở hữu nốt ruồi xương quai xanh. Những chia sẻ từ Xwatch chỉ mang tính chất tham khảo, quan trọng là bạn hãy luôn tin tưởng vào bản thân, luôn hướng đến lối sống tích cực, vui vẻ để cuộc sống luôn tràn ngập năng lượng tích cực bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giải mã ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh ở nam và nữ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Khách hàng nói gì về xwatch
MC Thái Tuấn
Tôi thực sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của XWatch. Lần đầu tiên thấy chiếc đồng hồ của mình được chăm...
MC Thái Tuấn
MC Thái Tuấn
Đài THVN
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải...
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, tôi đã ủng hộ và lựa chọn XWATCH.
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Nghệ sỹ Xuân Bắc
0.55942 sec| 2583.117 kb