Nốt ruồi sau gáy của nam và nữ nói lên ý nghĩa gì?

07/01/2023 - Người viết: BTV Xwatch
Nốt ruồi sau gáy của nam và nữ nói lên ý nghĩa gì?
Theo nhân tướng học, nốt ruồi chính là dấu hiệu nói lên vận mệnh của con người. Bên cạnh những nốt ruồi ở vị trí đắc địa thể hiện chủ nhân là người có nhiều tài lộc, may mắn thì cũng có những nốt ruồi mang tới sự xui xẻo.

Trong bài viết lần này, hãy cùng đồng hồ Xwatch khám phá ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi sau gáy của đàn ông và phụ nữ để luận sự hung - cát, giàu - nghèo của con người.

I. Nốt ruồi sau gáy nói lên điều gì?

Ngoài đường nét khuôn mặt thì trong nhân tướng học, vị trí nốt ruồi sau gáy là dấu hiệu của những người nặng tình nghĩa, sống rất tình cảm và lận đận trong tình cảm của mình. Ông cha ta cho rằng, nguồn gốc của nốt ruồi ở sau gáy này là “dấu tích” của những người không uống canh Mạnh Bà sau khi mất – đây là loại canh giúp người ta quên đi tiền kiếp, quên đi những chuyện và những người đã gặp khi còn sống. Nên khi đầu thai dương thế, dù không có khả năng nhớ được kiếp trước của mình ra sao thì kiếp này họ vẫn đau đáu vào tâm niệm của mình về ước muốn không thể thực hiện được trong kiếp trước. 

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi sau gáy mang rất nhiều ý nghĩa

Trong nhân tướng học, nốt ruồi sau gáy có rất nhiều ý nghĩa, báo hiệu số mệnh của chủ sở hữu sẽ ra sao. Tuy nhiên, tùy vào vị trí cụ thể, cũng như giới tính người sở hữu mà ý nghĩa của nốt ruồi mang lại sẽ khác nhau. Để hiểu rõ hơn bạn cần nắm rõ vị trí chính xác của nốt ruồi sau gáy mình.

►►► Xem thêm: Nốt ruồi ở cổ của nam và nữ mang ý nghĩa gì? Có nên xóa đi không?

II. Xem tướng nốt ruồi sau gáy cho nam và nữ cực chuẩn

1. Nốt ruồi sau gáy của nam giới

Nốt ruồi sau gáy nam giới là biểu hiện cho người thông minh

Nốt ruồi sau gáy nam giới là biểu hiện cho người thông minh, sáng dạ, biết nhìn xa trông rộng. Đồng thời, họ còn là người có trách nhiệm trong công việc cũng như với gia đình. 

Nam nhân sở hữu nốt ruồi ở sau gáy thường có bản tính khiêm tốn, cẩn trọng trong mọi việc và còn là người trọng chữ tín, lời nói của họ luôn đi đôi với hành động. Nhờ đó mà sự nghiệp, công danh của họ có thành tựu và thường có địa vị cao trong xã hội. 

Tuy nhiên, đường tình duyên của đàn ông có nốt ruồi sau gáy lại khá trắc trở, họ phải trải qua nhiều khó khăn thì mới có hạnh phúc viên mãn. 

2. Nốt ruồi sau gáy nữ giới

Nốt ruồi sau gáy nữ giới thường là người thông minh tài giỏi

Tương tự như đàn ông, nữ nhân sở hữu nốt ruồi sau gáy cũng thường là những người thông minh, tài giỏi, học cao hiểu rộng, luôn là tâm điểm chú ý trong học tập lẫn công việc. Ngoài ra, họ còn dễ dàng gặp được quý nhân phù trợ nên đường công danh sự nghiệp luôn “thuận buồm xuôi gió”, tài vận hanh thông, thịnh vượng. 

Còn về tình yêu, họ thuộc tuýp người chung thủy, luôn biết nghĩ cho người mình yêu. Trong hôn nhân, nữ giới có nốt ruồi sau gáy thường có số vượng phu ích tử, luôn biết quan tâm, vun vén gia đình và là hậu phương vững chắc giúp cho chồng thăng tiến.

►►► Xem thêm: Nốt ruồi ở tai nam & nữ có ý nghĩa gì? Xem giải mã vận tướng

III. Giải mã từng vị trí các nốt ruồi sau gáy cho cả nam và nữ

1. Nốt ruồi sau gáy bên phải

Đây là vị trí khá phổ biến cho cả nam và nữ nói lên tính cách của chủ nhân là người có cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Họ là những người có tài lãnh đạo, có khả năng thuyết phục người khác tốt và tinh thần trách nhiệm với công việc cao. 

Tuy nhiên, đường tình duyên của những người này thường không suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, lận đận trước khi tìm được một nửa phù hợp với mình. 

Đường tình duyên của người có nốt ruồi sau gáy bên phải thường không mấy suôn sẻ

Đối với nữ giới, vị trí nốt ruồi sau gáy bên phải thể hiện họ là người mạnh mẽ, tự lập, có tham vọng và có khả năng tiến xa về sự nghiệp nhưng lại không may mắn trong chuyện tình cảm. Còn với nam giới thì đó là dấu hiệu cho người có tài lộc dồi dào, kiếm được nhiều của cải nhưng lại tiêu xài hoang phí nên để có cuộc sống sung túc, an nhàn khi về già, họ phải biết sống tiết kiệm, tiêu pha một cách đúng mực. 

Trong quan niệm phong thủy, nốt ruồi ở sau gáy màu có màu son thì chủ nhân không chỉ thành công trong công danh sự nghiệp, có tài trí hơn người mà chuyện hôn nhân cũng rất hạnh phúc, viên mãn dù cho họ có thể tìm thấy một nửa của mình khá muộn.

2. Nốt ruồi sau gáy bên trái

Ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy bên trái đối với cả nam và nữ đều thể hiện chủ nhân là người có thường thiếu sự thận trọng trong mọi chuyện, không có khả năng quản lý tài chính và yêu thích sự tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Về mặt tình duyên, họ có đời sống tình cảm, hôn nhân khá viên mãn, ít phiền muộn và cãi vã nhờ biết cách trò chuyện và thấu hiểu nửa kia của mình một cách khéo léo giúp duy trì hạnh phúc lâu bền. 

Nốt ruồi sau gáy bên trái thể hiện người đó thường thiếu sự trân trọng trong mọi chuyện

Người phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường là người nhẹ nhàng, lãng mạn, thuộc tuýp người phụ nữ nội trợ luôn sống vì gia đình, chồng con. Còn với đàn ông thì vị trí này thể hiện họ là người luôn đặt công việc lên hàng đầu, sống có trách nhiệm và có tình cảm mãnh liệt với gia đình, người thân. 

Đặc biệt nếu nốt ruồi có màu son thể hiện chủ nhân sẽ là người lạc quan, đầu óc nhạy bén, báo hiệu cuộc sống thuận lợi cả về sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm luôn có chuyển biến tích cực.

►►► Xem thêm: Khám phá vận tướng nốt ruồi dưới mắt ở nam và nữ cực chuẩn

3. Nốt ruồi sau gáy trong tóc

Nốt ruồi sau gáy trong tóc là biểu hiện của người khôn ngoan

Nốt ruồi sau gáy trong tóc là dấu hiệu cho biết chủ sở hữu là người khôn ngoan, có tài năng hơn người. Họ khéo léo trong giao tiếp, luôn biết cách đối nhân xử thế nên nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương đến từ những người xung quanh. Dù là nam hay nữ giới thì con đường công danh sự nghiệp luôn hanh thông, phát triển đi lên. Riêng với phụ nữ, nốt ruồi này lại là điềm báo về chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ.

4. Nốt ruồi sau gáy chính giữa

Người sở hữu nốt ruối sau gáy chính giữa thường sẽ gặp nhiều khó khăn

Trong nhân tướng học, nốt ruồi sau gáy chính giữa là nốt ruồi hung, thể hiện số mệnh của người sở hữu vô cùng khổ cực, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường là người không biết quản lý tiền bạc, tiêu xài phung phí nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi đó có màu son thì đây chính là điềm tốt cho vận số của bạn về cả đường sự nghiệp, tài lộc lẫn tình duyên đều thuận lợi, vượng phát. 

►►► Xem thêm: Nốt ruồi trên môi ở nam và nữ có ý nghĩa gì, xem cách chọn đồng hồ phù hợp

5. Nốt ruồi song song sau gáy

Người có nốt ruồi sau gáy song song thường là người khá quyết đoán

Trường hợp nốt ruồi song song sau gáy là nốt ruồi nổi thì chủ nhân là người có tính cách thẳng thắn, quyết đoán, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nhưng khá trầm lắng, khiêm nhường. Nhờ vậy mà họ thường đảm nhận những vị trí quan trọng và được người người kính nể trong lĩnh vực mà họ hoạt động. Còn nếu nốt ruồi đó chìm thì đây lại cho thấy cuộc sống của chủ sở hữu khá gian truân, dễ gặp chuyện thị phi. 

Với người có 3 nốt ruồi sau gáy thì đây là điềm báo chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ nhưng về già thì cuộc sống sẽ nhàn hạ. Nhưng có 7 nốt ruồi sau gáy thì cuộc sống của họ được dự báo là đầy đủ, đủ ăn đủ mặc trong khi người sở hữu 8 nốt thì được quan niệm là người có mệnh cực khổ.

►►► Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở mũi nam và nữ các vị trí cực chuẩn 

6. Nốt ruồi sau gáy ngay cổ

Nốt ruồi sau gáy ngay cổ thể hiện cuộc đời người đó gặp khá nhiều khó khăn

Nốt ruồi sau gáy ngay cổ, không lệch sang trái hoặc phải cho thấy chủ nhân có thể sẽ sống một cuộc đời vất vả, nhiều khó khăn. Là người sống lương thiện nhưng dễ bị lợi dụng lòng tin và bị phản bội nên dù là trong chuyện tình cảm hay công việc, những người này nên thận trọng, nên xem xét đặt lòng tốt cũng như niềm tin đúng việc đúng người.

Qua bài viết này của đồng hồ Xwatch chắc hẳn độc giả đã biết được ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy của đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu để luận giải vận mệnh của một con người. Hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ xăm, xóa nốt ruồi sau gáy để thu hút may mắn, cải thiện vận khí, xua đuổi xui xẻo. Nếu bạn thực sự cảm thấy thông tin này thuyết phục hoặc muốn cải thiện ngoại hình thì có thể cân nhắc những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện  xăm hoặc xóa nốt ruồi theo ý muốn!

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nốt ruồi sau gáy của nam và nữ nói lên ý nghĩa gì?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Khách hàng nói gì về xwatch
MC Thái Tuấn
Tôi thực sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của XWatch. Lần đầu tiên thấy chiếc đồng hồ của mình được chăm...
MC Thái Tuấn
MC Thái Tuấn
Đài THVN
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải...
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, tôi đã ủng hộ và lựa chọn XWATCH.
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Nghệ sỹ Xuân Bắc
0.54695 sec| 2582.898 kb