Sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan về vận mệnh, tính cách và tình duyên

25/10/2022 - Người viết: BTV Xwatch
Sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan về vận mệnh, tính cách và tình duyên
Những người sinh tháng 4 là cung gì? Tính cách của những người sinh tháng 4 như thế nào? Tháng 4 cung gì có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh, tình duyên của con người?

Tất cả những thông tin bổ ích về tháng 4 cung gì sẽ được Xwatch bật mí ngay sau đây.

1. Người sinh tháng 4 thuộc cung gì? Có những đặc trưng gì?

1.1. Tháng 4 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 4 thuộc cung gì? Người sinh tháng 4 là cung gì? là một trong những câu hỏi phổ biến nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi thông tin này không chỉ giúp người đọc xác định được cung hoàng đạo của mình mà còn là một bước tiến giúp chúng ta hiểu bản thân của mình nhiều hơn. 

Tháng 4 là cung hoàng đạo gì

Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, những người sinh tháng 4 có thể thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là: cung Bạch Dương hoặc cung Kim Ngưu. Cụ thể:

  • Những người sinh từ ngày 01/04 đến ngày 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

  • Những người sinh từ ngày 20/04 đến 30/4 sẽ thuộc cung Kim Ngưu.

Vậy nên khi được hỏi chung chung: “Tháng 4 là cung hoàng đạo gì?” thì đa số mọi người sẽ trả lời “Cung hoàng đạo tháng 4 chính là cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu”. Nếu muốn biết chính xác mình thuộc cung nào, bạn chỉ cần xem ngày sinh và tra cứu thông tin là có thể xác định được.

►►► Xem thêm: Tìm hiểu Tháng 2 cung gì -  Tháng 3 cung gì - Tháng 5 cung gì - Tháng 6 cung gì - Tháng 7 cung gì - Tháng 10 cung gì - Tháng 12 cung gì

1.2. Danh sách ngày sinh tháng 4 là cung hoàng đạo gì?

Dưới đây là danh sách ngày sinh tháng 4 và cung hoàng đạo tương ứng để bạn đọc tiện theo dõi và kiểm tra cung hoàng đạo của mình một cách chính xác nhất:

Ngày sinh 

Cung hoàng đạo tương ứng

Ngày 1 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 2 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 3 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 4 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 5 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 6 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 7 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 8 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 9 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 10 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 11 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 12 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 13 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 14 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 15 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 16 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 17 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 18 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 19 tháng 4 là cung gì?

Cung Bạch Dương

Ngày 20 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 21 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 22 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 23 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 24 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 25 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 26 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 27 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 28 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 29 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

Ngày 30 tháng 4 là cung gì?

Cung Kim Ngưu

►►► Xem thêm: 1000+ đồng hồ nữ chính hãng đẹp & thanh lịch nhất 2023

1.3. Đặc trưng của những người sinh tháng 4 là gì?

Hầu hết những người có tháng sinh là tháng 4 đều là người năng nổ, nhiệt tình, nhạy bén và có tham vọng, họ không ngại thách thức, bản lĩnh dám đương đầu và không bao giờ nói lời “Từ bỏ” khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, họ cũng rất nhạy cảm, khó kiểm soát cảm xúc trong cuộc sống và phải mất một thời gian dài để cân bằng lại cuộc sống khi bị người khác làm tổn thương. 

#1. Người sinh tháng 4 hợp mệnh gì?

Người sinh tháng 4 hợp mệnh gì

Theo Chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn liền với 1 nguyên tố riêng tượng trưng cho tính cách cũng như vận mệnh, đường tình duyên của cung đó. Tháng 4 có 2 cung hoàng đạo là cung Bạch Dương gắn liền với nguyên tố Lửa, tương ứng với mệnh Hỏa trong thuyết Ngũ hành và cung Kim Ngưu gắn liền với nguyên tố đất, tương ứng với mệnh Thổ. 

#2. Tháng 4 cung gì có ảnh hưởng như thế nào đến màu sắc hợp mệnh?

Như đã nêu trên, mỗi cung hoàng đạo sẽ có một mệnh riêng tương ứng với màu sắc riêng biệt. Việc nắm bắt màu sắc hợp với cung hoàng đạo sẽ giúp bạn chọn lựa được những món đồ có màu sắc hợp mệnh, mang tới nhiều may mắn, sự tốt lành cho sự nghiệp và cuộc sống.

Chọn màu sắc đồng hồ hợp người sinh tháng 4

►►► Xem ngay: BST 999+ mẫu đồng hồ nam lịch lãm chính hãng hot nhất tại Xwatch

Với những người sinh tháng 4 có 2 cung hoàng đạo thì màu sắc hợp mệnh của họ được phân chia như sau:

  • Những người thuộc cung Bạch Dương (01/04 - 19/04) thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu sắc rực rỡ, nổi bật có liên quan đến lửa, ánh sáng, nhiệt độ như cam, đỏ, tím hoặc xanh lá là đại diện của mệnh Mộc theo thuyết Ngũ hành.  

  • Những người thuộc cung Kim Ngưu (20/4 - 30/4) thuộc mệnh Thổ sẽ hợp với những màu sắc có liên quan đến đất đai như vàng đất, nâu đất hoặc tím, cam, màu hồng đại diện cho mệnh Hỏa theo thuyết Ngũ hành.

2. Giải mã vận mệnh, tính cách của cung Bạch Dương (01/04 - 19/04)

Là cung đứng ở vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, cung Bạch Dương (Aries) có biểu tượng là con cừu đực lông vàng. Vì thuộc mệnh Hỏa nên những người thuộc cung này mang trong mình đặc trưng của nguyên tố lửa luôn mạnh mẽ, cá tính và sở hữu nhiệt huyết mãnh liệt không ai sánh bằng. 

Vậy tính cách nam cung Bạch Dương như thế nào? Tính cách nữ cung Bạch Dương là gì? Vận mệnh cung Bạch Dương và cung Bạch Dương hợp cung nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

2.1. Tính cách nam cung Bạch Dương

Được coi là một hình mẫu của sự hoàn hảo, tính cách đặc trưng của những anh chàng Bạch Dương là lạc quan, thông minh và nhạy bén. Trong mọi việc dù lớn hay nhỏ, họ luôn đặt chữ “tâm” lên đầu và làm việc với nhiệt huyết và sự tận tâm, chu đáo. 

Có được ý chí và nghị lực kiên cường đến từ nguyên tố Lửa, nam cung Bạch Dương là những người có tính cách độc lập và không dễ dàng bỏ cuộc. Họ thuộc tuýp người thích mạo hiểm, không ngại phiêu lưu và thường xuyên đảm nhiệm vai trò là người dẫn đầu. Bản lĩnh, dám đương đầu và nói không với việc từ bỏ, nam Bạch Dương sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, năng động, linh hoạt,  nói được làm được và rất khó để thay đổi suy nghĩ của họ khi họ cho rằng điều đó là đúng. 

Tính cách nam cung Bạch Dương

Trong các cuộc tranh luận, nam Bạch Dương có phần điềm tĩnh hơn, dù cho quan điểm của họ khác hoàn toàn với đám đông, thay vào đó họ lựa chọn hành động một mình để chứng minh. Trong đám đông, nam Bạch Dương được nhận diện là những người luôn tạo được thiện cảm với những người xung quanh và là điểm tựa vững chắc để mọi người trút bầu tâm sự mỗi khi gặp những vấn đề trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, nhược điểm của các chàng trai cung Bạch Dương là khá bảo thủ và thiếu nhẫn nại. Là cung nhạy cảm và khó kiểm soát cảm xúc, việc một anh chàng Bạch Dương đùng đùng nổi giận là chuyện xảy ra như cơm bữa và trong một số trường hợp, họ có thể gây gây ra những hành động làm tổn thương người khác. 

►►► Xem thêm: 100+ Đồng hồ đôi thiết kế đẹp cho tình cảm thăng hoa mặn nồng

2.2. Tính cách nữ cung Bạch Dương

Tương tự như nam Bạch Dương, nữ Bạch Dương cũng sở hữu nét tính cách lạc quan, nhạy bén và nguồn năng lượng tuyệt vời. Trong từ điển của họ không bao giờ tồn tại hai chữ “bỏ cuộc”, khi bắt đầu làm một việc gì đó, họ luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình để làm nó tốt nhất và trong cuộc sống cũng vậy. Họ cũng không bao giờ để những suy nghĩ tiêu cực khiến họ chùn bước và luôn giữ vững “tinh thần thép” khó có thể lung lay trước mỗi khó khăn. 

Tính cách nữ cung Bạch Dương

Nữ Bạch Dương yêu thích sự đơn giản và chân thật. Điều này không chỉ được thể hiện trong lời nói và hành động mà ngay cả gu thời trang của nữ Bạch Dương cũng hướng tới sự tối giản, basic và thoải mái nhất.

2.3. Giải mã vận mệnh cung Bạch Dương

Như những con cừu dũng mãnh, vận mệnh của cung Bạch Dương cũng có rất nhiều điểm đặc biệt khiến nhiều người chú ý. Cụ thể là:

#1. Về sức khỏe

Cung Bạch Dương thường có hệ thống miễn dịch tốt, dường như không có món gì trên thế gian này mà các chú cừu vàng không ăn được. Chính vì thế họ luôn dồi dào sức khỏe và có vóc dáng to lớn hơn người bình thường. Tuy nhiên, những người cung Bạch Dương dễ bị mụn trứng cá và gặp chứng ợ chua. Để khắc phục tình trạng này, họ nên bổ sung nhiều rau xanh, chất xơ, vitamin và “kết thân” với những món ăn có tính mát, tiêu nhọt, giải độc trong chế độ ăn uống của mình.

#2. Về sự nghiệp 

Với tính cách thích phiêu lưu, khám phá, những người cung Bạch Dương ưa di chuyển và không thích “đứng yên một chỗ quá lâu” hay làm việc trong những môi trường quá gò bó, quy củ. Họ phù hợp với những công việc cần tính can đảm, thiên về mặt sáng tạo như như nhà văn, nhà thơ, nhà thiết kế thời trang, diễn viên,…

Sự nghiệp của cung Bạch Dương

Trong công việc, người cung Bạch Dương luôn làm việc một cách chỉn chu, nghiêm túc nên rất được lòng cấp trên và có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương cao trong công việc. Tuy nhiên vì bản tính khó kiểm soát cảm xúc, dễ nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nên người cung Bạch Dương cũng dễ để xảy ra sai sót, bất đồng trong công việc. Lời khuyên cho người thuộc cung này là hãy tự mình học cách kiểm soát cảm xúc, bình tĩnh và kiên nhẫn, hành động cẩn trọng, đặt lí trí nhiều hơn cảm xúc để không gây ra những trường hợp đáng tiếc.

#3. Về tình yêu

Không chỉ trong công việc, nam nữ Bạch Dương cũng là những người rất mãnh liệt trong tình yêu. Luôn giành thế chủ động, người cung Bạch Dương không ngại thể hiện cảm xúc, luôn là người mở màn và dẫn dắt các mối quan hệ. Họ cũng dễ dàng rung động với những người có nhiều điểm chung về sở thích và tính cách với mình. 

Trong một mối quan hệ, Bạch Dương luôn thể hiện mình là người lãng mạn, thích làm nũng, trẻ con - nét tính cách khác hoàn toàn với họ khi ở ngoài xã hội. Tuy nhiên, họ rất dễ chán nản nếu ở trong một mối quan hệ quá lâu, vậy nên hãy thường xuyên đổi mới để tình yêu với cung Bạch Dương thêm bền chặt, khăng khít nhé!

►►► Xem thêm: Bộ Sưu Tập đồng hồ nam cao cấp sang trọng nhất 2023, bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng

2.4. Cung Bạch Dương hợp cung nào?

#1. Cung Bạch Dương hợp cung Sư Tử

Cung Bạch Dương hợp cung nào

Cung Bạch Dương và cung Sư Tử được xem là cặp đôi hoàn hảo nhất trong chuyện tình cảm vì cả hai đều năng động, dũng cảm, hoạt bát và cực kỳ thích cưng chiều người yêu. Họ rất dễ “trúng tiếng sét ái tình” ngay lần gặp đầu tiên và không cần tốn quá nhiều thời gian để tán tỉnh. 

#2. Cung Bạch Dương hợp cung Nhân Mã

Cung Bạch Dương hợp cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã và Bạch Dương cũng là một cặp đôi khá đẹp. Vì cùng thuộc mệnh Hỏa nên hai cung này có rất nhiều điểm tương đồng với nhau và luôn biết cách quan tâm, nhường nhịn và chia sẻ với nhau trong tình yêu nên các cặp đôi Nhân Mã - Bạch Dương thường có cái kết viên mãn là một đám cưới hạnh phúc, lâu bền.

#3. Cung Bạch Dương và cung Song Tử

Cung Bạch Dương và cung Song Tử là cặp đôi khá thú vị và cùng sở hữu nét tính cách nhạy bén, khả năng xử lý tình huống một cách khéo léo và chính xác. Là những người vui vẻ, lạc quan nên mối quan hệ của cặp đôi này khá thú vị và có thể cùng nhau đi đến bến bờ hạnh phúc.

Cung Bạch Dương hợp cung Song Tử

Có một nhược điểm nhỏ là cả hai đều có tính cách thất thường nhưng điều đáng mừng là mâu thuẫn thường rất nhỏ và rất dễ “hóa giải” vì Bạch Dương khá tinh tế, có thể biết được người kia đang nghĩ gì và dễ dàng giải quyết vấn đề giúp tình cảm đôi bên khăng khít hơn.

►►► Xem thêm: Cung Thiên Yết (23/10 – 21/11) hợp với cung nào, màu gì, tính cách như nào

3. Giải mã vận mệnh, tính cách cung Kim Ngưu (20/04 - 30/04)

Đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, cung Kim Ngưu (Taurus) có biểu tượng là đầu của con bò đực đại diện cho sự kiên định, vững chãi và sở hữu năng lực phi thường. Vậy ở họ có những nét tính cách nào, sự nghiệp và tình yêu của nam nữ Kim Ngưu ra sao? Hãy cùng tìm hiểu.

3.1. Tính cách nam Kim Ngưu

Trái ngược hoàn toàn với cung Bạch Dương, nam cung Kim Ngưu có xu hướng sống khép kín, chậm rãi và điềm tĩnh hơn. Họ sống rất đơn giản, không cầu kỳ và quá chú trọng vẻ bề ngoài nhưng lại có lập trường kiên định và ý chí cứng cỏi. Trong công việc, nam cung Kim Ngưu là những người rất cần mẫn, chăm chỉ, nhiệt huyết nhưng trong các bữa tiệc thì các chàng trai cung này có vẻ trầm tính, ít giao du hơn. 

Tính cách của nam Kim Ngưu

Ngoài ra, họ cũng là những người rất đáng tin, sống chân thật, thẳng thắn và không thích xu nịnh, vòng vo tam quốc nên bạn sẽ cảm nhận được sự tin cậy, đứng đắn và an tâm bởi bản tính hiền lành, chân thật của họ. Tuy nhiên, vì khá kiên định nên đôi khi nam giới cung Kim Ngưu được nhận xét khá bảo thủ và cứng đầu nhưng lại sống thiên về lý trí hơn cảm xúc nên khi vấp ngã có thể đứng dậy, mạnh mẽ làm lại từ đầu. 

3.2. Tính cách nữ Kim Ngưu

Nữ giới cung Kim Ngưu thường thích sự an toàn và ổn định, chính vì thế trong mọi vấn đề của cuộc sống dù là sự nghiệp hay đường tình duyên, các cô nàng “trâu vàng” này thường thường chọn cuộc sống an nhàn, thoải mái và rất coi trọng sự chung thủy trong mọi mối quan hệ cũng như đặt tiêu chuẩn khá cao về người bạn đời. Trong công việc, họ là những người làm việc quy củ và mong muốn mọi thứ phải đi đúng trật tự nhất định. 

Tính cách của nữ cung Kim Ngưu

Họ cũng là những người có khả năng nhìn nhận sự việc rất khách quan và thực tế nên nếu cần tìm lời khuyên hoặc tâm sự, các bạn có thể tìm đến các cô gái này.

Khác với Bạch Dương ưa những nơi sôi động, náo nhiệt, quý cô Kim Ngưu có vẻ điềm tĩnh và thích những nơi yên bình, thiên về tự nhiên và họ cũng thuộc tuýp phụ nữ gia đình khi có khả năng vun vén, quản lý tài chính một cách khéo léo, chu toàn. 

Nhược điểm chính của nữ cung Kim Ngưu là rất dễ mất kiểm soát khi căng thẳng và dễ nổi nóng khi ai đó làm tổn thương họ. Tuy nhiên, vì sống thiên về lý trí nên họ rất dễ cân bằng cảm xúc, giải tỏa căng thẳng và lấy lại sự bình tâm sau một khoảng thời gian yên tĩnh. 

3.3. Vận mệnh cung Kim Ngưu

#1. Về sức khỏe

Những người cung Kim Ngưu thường sở hữu vóc dáng cân đối cả về chiều cao lẫn cân nặng. Đàn ông thường có nhiều cơ bắp, lưng dài, vai rộng. Khi ăn, họ thường ăn uống rất chậm rãi, từ tốn, nhai kỹ nên những người thuộc cung này thường có hệ tiêu hóa tốt, ít mắc bệnh đường ruột. 

#2. Về sự nghiệp

Với bản tính hiền lành, chất phác, Kim Ngưu là những nhân viên cần mẫn, chăm chỉ và luôn coi sự nghiệp là kim chỉ nam cho cuộc đời. Bất kể làm việc gì, họ cũng đều tính toán một cách thận trọng, suy nghĩ thấu đáo trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Họ đặc biệt có hứng thú với những công việc liên quan đến vật chất hoặc tài chính.

Sự nghiệp của cung Kim Ngưu

Nam nữ cung Kim Ngưu thường hợp với những công việc có tính ổn định, gắn kết lâu dài, không có tính cạnh tranh cao và luôn mong muốn được làm việc một môi trường có những đồng nghiệp vui vẻ, trung thực và luôn cố gắng phấn đấu. Là một cung có tầm nhìn xa, nếu xét về tốc độ, Kim Ngưu có thể không nhanh nhạy bằng Bạch Dương nhưng nếu nói đi đường dài thì chắc chắn Kim Ngưu không có đối thủ. 

#3. Về tình yêu

Kim Ngưu trong tình yêu là những người rất chung thủy, chân thành, nghiêm túc và rất có trách nhiệm với những mối quan hệ. Với người thân, người yêu họ luôn muốn gắn kết, xây dựng một mối quan hệ tình cảm bền chặt, thích biểu đạt tình yêu qua hành động hơn là lời nói đường mật. Họ thường không đòi hỏi quà cáp từ đối phương nhưng khá nhạy cảm, dễ suy nghĩ lung tung, hay ghen và thường ít chủ động tán tỉnh trong tình yêu. 

>> Xem thêm 369+ mẫu Srwatch giá rẻ, chất lượng

3.4. Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

#1. Cung Kim Ngưu hợp cung Cự Giải

Cung Kim Ngưu hợp cung nào

Có thể nói đây là một cặp đôi cực kỳ ăn ý từ tính cách đến suy nghĩ. Cả hai cung đều thuộc tuýp người trầm tích, thích cuộc sống bình yên và thoải mái: Cung Cự Giải yêu gia đình, giỏi chăm sóc trong khi Kim Ngưu lại có tài quản lý tiền bạc nên nếu thành vợ chồng có thể “tát biển Đông cũng cạn”.

#2. Cung Kim Ngưu hợp cung Xử Nữ

Cung Kim Ngưu hợp cung Xử Nữ

Như một cặp bài trùng khó có thể tách rời, Kim Ngưu và Xử Nữ là hai cung cùng yêu thích sự chỉn chu, quy tắc và cũng rất kỹ tính, tỉ mỉ trong mọi việc. Vì có nhiều điểm tương đồng về tính cách nên hai cung này rất ít khi cãi vã và có xu hướng gắn kết, xây dựng mối quan hệ tình cảm bền lâu. 

#3. Cung Kim Ngưu hợp cung Song Ngư

Cung Kim Ngưu hợp cung Song Ngư

Điểm chung của hai cung này là yêu thích sự tinh tế, nhẹ nhàng, khi ở cạnh nhau, họ có rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, lãng mạn và chẳng bao giờ giận nhau quá lâu do Song Ngư là người mau quên, dễ dàng tha thứ còn Kim Ngưu lại ân cần, chu đáo. 

#4. Cung Kim Ngưu và cung Ma Kết

 

Cung Kim Ngưu và cung Ma Kết

“Trước sau như một” là từ miêu tả rõ nét nhất về mối quan hệ của hai cung Kim Ngưu và Ma Kết vì họ cùng là những người sống nội tâm, chu đáo, luôn dành thời gian quan tâm phương và cả 2 đều hướng đến một mối quan hệ lâu dài, bền chặt. 

Kết luận

Bài viết trên đã trình bày những thông tin liên quan đến câu hỏi: “Tháng 4 cung gì? Tính cách, vận mệnh và đường tình duyên của người sinh tháng 4 là như thế nào?” một cách đầy đủ và chi tiết. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thể giải đáp thắc mắc về cung hoàng đạo của những người sinh tháng 4 cũng như thấu hiểu hơn cá tính của những người thuộc cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn đừng quên Chat với Xwatch để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sinh tháng 4 cung gì? Tổng quan về vận mệnh, tính cách và tình duyên
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Khách hàng nói gì về xwatch
MC Thái Tuấn
Tôi thực sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của XWatch. Lần đầu tiên thấy chiếc đồng hồ của mình được chăm...
MC Thái Tuấn
MC Thái Tuấn
Đài THVN
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải...
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, tôi đã ủng hộ và lựa chọn XWATCH.
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Nghệ sỹ Xuân Bắc
0.56738 sec| 2690.82 kb