Toàn tập về cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5): Tính cách, tình yêu, gia đình và sự nghiệp

19/07/2018 - Người viết: Quang Ninh
Toàn tập về cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5): Tính cách, tình yêu, gia đình và sự nghiệp

Kim Ngưu (♉) là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo, bao gồm những người sinh từ 21/4 - 20/5. Nó là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo BìnhBọ Cạp) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết Xử Nữ).

1. Sơ yếu lý lịch của Kim Ngưu

Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát). Nguyên tố: Đất (tính chất chung: có tổ chức, ưa ổn định). Màu sắc: Hồng, xanh lục. Quan niệm sống: "Đầu tiên là tiền đâu". Con số may mắn: 2 và 8. Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết. Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình. Cung không hợp: Bọ Cạp.

2. Tính cách cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh, biểu tương cho đất. Những người thuộc cung này không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật. Con vật đại diện cho những người thuộc cung Kim Ngưu là con trâu vàng (hay một số tài liệu ghi là "bò trắng"). Những người thuộc chòm sao này thích cuộc sống an nhàn, thoải mái, hưởng thụ vinh hoa phú quý. Kim Ngưu thuộc nhóm "Thổ" vậy nên họ thích hợp với những thứ lâu dài, bền vững, cố định. Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái, hòa đồng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về con người họ, họ rất dễ hiểu, những gì bạn trông thấy là những gì họ có. Kim Ngưu rất thích ăn uống. Trên đời này, ưu tiên lớn nhất của họ là một cái bụng no khi đã được khỏa lấp bằng thức ăn ngon. Họ có sở thích chiếm hữu đồ ăn, đôi khi họ còn có thể ăn cả phần ăn của người khác. Kim Ngưu không phải là những người hiếu chiến, kiêu ngạo nhưng một khi đã mất tự chủ họ sẽ bộc phát bạo lực, dùng toàn bộ sức mạnh để tấn công. Trong mắt mọi người, Kim Ngưu là một cung sao có bề ngoài trông rất thanh thản, an nhàn và luôn thoải mái. Điều này chỉ đúng khi Kim Ngưu thực sự hoàn thành được mục tiêu họ đề ra. Kim Ngưu biết suy nghĩ, tính toán trước sau. Họ rất cẩn thận, chậm rãi mỗi khi quyết định một điều gì đó. Họ giữ của rất tốt và thường giữ một số tài sản vật chất cho cuộc sống sau này của mình được sung sướng, tiện nghi hơn. Họ luôn biết tạo ra những niềm vui, thú vị trong cuộc sống và công việc. Họ rất khó chấp nhận những con người thiếu đi sự kiên trì, bền bỉ trong cuộc sống. Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế dù là trong công việc hay tình yêu. Họ không bao giờ có những suy nghĩ mơ tưởng, hão huyền hay những ước vọng cao sang.

3. Cung Kim Ngưu trong các mối quan hệ

Kim Ngưu rất tinh tế trong cách giao tiếp. Họ biết cách thấu hiểu, sẻ chia với những tâm tư, tình cảm của người khác. Dù đối phương đang ba hoa, khoe khoang thì Kim Ngưu vẫn có thể bình tĩnh lắng nghe và khiến người nói rất có hứng thú kể chuyện. Những người cung Kim Ngưu có thể dễ dàng xây dựng được mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp gắn bó, thân thiết. Kim Ngưu sẽ thành công nếu hợp tác với những người có ý chí cao, muốn xây dựng sự nghiệp dựa trên sự kiên trì, vững chắc. Tuy nhiên trong những tình huống bộc phát, khẩn cấp hay những sự cố bất ngờ, Kim Ngưu khó có thể làm tốt được. Kim Ngưu tuyệt đối trung thành trong công việc và các mối quan hệ, họ không thích sự thay đổi. Bạn sẽ vô cùng hãnh diện khi có một người bạn trung thành đáng tin cậy là Kim Ngưu.

4. Kim Ngưu khi yêu

Trong tình yêu, người cung Kim Ngưu có những suy nghĩ rất thực tế, họ thích sự lâu dài và những thứ bền vững. Họ luôn muốn giành được tình cảm và độc chiếm trái tim của đối phương. Khi yêu họ bộc lộ những tính cách như: sự nhường nhịn, sự khéo léo và những kinh nghiệm mà Kim Ngưu đã từng trải qua. Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu cũng có những nhu cầu sâu sắc trong phương diện tình yêu, đó là được người mình yêu chăm sóc, che chở, bảo vệ đến suốt đời. Họ luôn tìm kiếm cho mình một người tâm đầu ý hợp mà không cần quan tâm đến bề ngoài, tuổi tác. Khi yêu, Kim Ngưu luôn nói những lời thật lòng, thẳng thắn, họ không nói những lời dối trá để lừa gạt đối phương. Họ luôn hướng về thực tại, không lãng mạn cũng không mơ mộng.

5. Kim Ngưu với gia đình

Kim Ngưu luôn yêu thương, trân trọng và phát huy những truyền thống tốt đẹp của gia đình. Dù rất bận rộn với công việc nhưng Kim Ngưu luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình. Kim Ngưu mong muốn cùng người bạn đời của mình xây dựng nên một mái ấm hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái con ngoãn, nghe lời. Họ cực kỳ coi trọng bữa ăn hàng ngày trong gia đình vì họ quan niệm rằng bữa ăn là lúc gia đình đoạn tụ, đầy đủ nhất, mọi người được quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Những người thuộc cung này cũng rất thích đi du lịch cùng với người thân.

6. Công việc, sự nghiệp của người thuộc cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường rất thành công trong cuộc sống. Họ luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà họ muốn đạt được. Kim Ngưu thích thích hưởng thụ vật chất, cần những khoản tiền để có thể thoải mái mua sắm, mua thức ăn ngon. Vì vậy công việc và những giá trị vật chất đối với Kim Ngưu rất quan trọng. Kim Ngưu phù hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn cao, những công việc phải có sự phấn đấu, suy nghĩ, tính toán chính xác. Bạn sẽ thấy họ làm việc rất cẩn thận, chậm rãi, chắc chắn. Vậy nên, những công việc đòi hỏi qua quyết định ngay tức thì sẽ không hợp với họ cho lắm. Họ không thích bị thúc giục, bị bắt làm việc với tốc nhanh hơn. Kim Ngưu còn có tài năng trong những lĩnh vực như thiết kế nhà cửa, nội thất, thiết kế trăng sức hay buôn bán đồ gỗ, đồ cổ. Họ sẽ có con mắt tinh tế nhìn nhận những nét đẹp, độc đáo trong công việc của mình.

7. Nam Kim Ngưu và những mẫu đồng hồ mang lại may mắn

# Orient Sun & Moon SET0T001W0 mạ vàng hồng, chức năng độc đáo

Orient Sun & Moon SET0T001W0

# Orient Bambino Gen 2 FAC00009W0 cổ điển, mặt trắng, kim xanh, dây da nâu

Orient Bambino Gen 2 FAC00009W0

# Orient Bambino Gen 4 FAC08002F0 mặt xanh lá, dây da nâu đen

Orient Bambino Gen 4 FAC08002F0

# Orient Sun & Moon RA-AS0103A10B mặt xanh navy, lịch Moonphase thơ mộng kết hợp ô cửa Open Heart độc đáo

Orient Sun & Moon RA-AS0103A10B 

# Olym Pianus OP995.9AGSK-T thiết kế hiện đại, mặt số lộ cơ trăng khuyết đột phá

Olym Pianus OP995.9AGSK-T

# Srwatch vành cá mập SG8886.4103AT - Kính sapphire cong, caseback xuyên thấu, bộ máy Nhật bền bỉ

Srwatch vành cá mập SG8886.4103AT 

# Candino "Bạch mã" C4622/1 - Thiết kế thanh lịch, tinh tế dành cho quý ông hiện đại

https://xwatch.vn/dong-ho-nam/c46221-p957956.html

# OP Fusion OP990-45ADGS-GL-T - Phiên bản đính đá sang trọng, đáy lộ thiên đầy táo bạo

 OP Fusion OP990-45ADGS-GL-T

# Orient Golden Eyes FAG03001D0 - Mặt số xanh ngọc mê đắm, thiết kế cổ điển chuẩn classic, bộ máy Made in Japan tinh xảo

Orient Golden Eyes FAG03001D0 

# Orient Bambino FAC00007W0 - Kính Bambino cong quyến rũ, vỏ thép không gỉ mạ vàng sang trọng

Orient Bambino FAC00007W0

# Citizen C7 NH8393-05A - Vỏ thép mạ vàng lịch lãm, dây đeo da cổ điển, bộ kim Alpha mang đậm tinh thần Nhật Bản mạnh mẽ

Citizen C7 NH8393-05A

# OP Trăng khuyết OP990-083AMSK-T - Thiết kế đơn giản, bộ máy "khủng", mặt số vàng kim - trắng bạc

OP Trăng khuyết OP990-083AMSK-T

# OP Open Heart OP99141-71AGS-GL-T-CV - Kim mắt ngỗng, cọc số giọt lệ, mặt kính sapphire quyến rũ

OP Open Heart OP99141-71AGS-GL-T-CV

Bạn vừa khám phá toàn tập về cung Kim Ngưu - một con người hòa đồng, tốt bụng, ổn định và đáng tin cậy. Bạn có là một Kim Ngưu chính hiệu hay có ai bên cạnh thuộc cung Kim Ngưu? Hãy kiểm chứng những điều trên nhé! Có thể bạn nên xem thêm các bài viết sau:


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Toàn tập về cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5): Tính cách, tình yêu, gia đình và sự nghiệp
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15889 sec| 980.445 kb