Nốt ruồi ở miệng “Hung” hay “Cát”? Chớ nên tẩy nếu chưa biết những điều này!

01/01/1970 - Người kiểm duyệt: Thầy Phan Tấn Chi
Nốt ruồi ở miệng “Hung” hay “Cát”? Chớ nên tẩy nếu chưa biết những điều này!
Nhiều người muốn tẩy nốt ruồi ở miệng vì cho rằng chúng thật kỳ cục và khiến gương mặt trở nên xấu hơn. Sự thật là…

Trong số chúng ta, có lẽ ai cũng sở hữu ít nhất một nốt ruồi trên cơ thể. Chúng thường mọc ở tay, chân, vai,... - những vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời. Thế nhưng, nếu có nốt ruồi ở miệng thì bạn thật sự nên tham khảo ý nghĩa của nó.

Vậy nốt ruồi ở miệng có ý nghĩa gì, có nên xóa bỏ hay không? Để làm rõ điều này, xin mời quý vị hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây cùng với đồng hồ Xwatch nhé!

1. Nốt ruồi ở miệng có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở miệng có ý nghĩa gì

Theo nhân tướng học, cơ thể sinh ra nốt ruồi cũng giống như núi non sinh ra cây cối. Nếu ngọn núi nào tốt thì thực vật sẽ tốt tươi. Ngược lại nếu gặp phải ngọn núi có đất đai cằn cỗi thì cỏ cây không mọc được, dẫu có thì cũng lơ thơ héo úa. Như vậy, nốt ruồi trên cơ thể nói chung và nốt ruồi ở miệng nói riêng tiết lộ rất nhiều bí mật về cuộc đời chúng ta. 

Vậy, nốt ruồi mọc ở miệng cho thấy điều gì? Lành hay dữ? Hung hay cát? Nhìn chung, nốt ruồi mọc ở khu vực này thường mang ý nghĩa khá tốt về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp. Đặc biệt, nếu nốt ruồi có màu sắc nhạt; mọc ẩn hoặc chìm; hình dáng tròn trịa, rõ ràng thì người đó sẽ càng gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Rất nhiều người nổi tiếng cũng sở hữu nốt ruồi ở miệng như siêu mẫu Cindy Crawford (Mỹ), hoa hậu Mai Phương Thúy, hoa hậu Thùy Lâm, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nghệ sĩ Vân Dung,...

►►► Xem thêm: Nốt ruồi ở tai nam & nữ có ý nghĩa gì? Xem giải mã vận tướng

2. Giải mã nốt ruồi ở miệng nói theo các vị trí:

2.1 Nốt ruồi ở khóe miệng trên bên trái

Nốt ruồi ở khóe miệng trên bên trái

 • Về tính cách: Đây là người hướng ngoại, nói nhiều, có tính tò mò, hiếu kỳ khá cao.

 • Về sự nghiệp: Trong công việc, họ không phải là người chủ động và thường thuận theo sự sắp đặt của người khác.

 • Về tình duyên: Vì tính cách có phần hòa nhã, nhún nhường của mình mà cuộc sống hôn nhân của cá nhân này sẽ hạnh phúc, êm ấm.

2.2 Nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc dưới

Nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc dưới

 • Về tính cách: Họ là người thông minh, lanh lợi, giỏi quán xuyến việc nhà lẫn việc nước

 • Về sự nghiệp: Họ rất hợp để làm trong các lĩnh vực như kinh doanh, tài chính ngân hàng. Ngoài ra, đây là người có số được quý nhân phù trợ nên dù có làm thuê hay tự lập nghiệp cũng đều hết sức thuận lợi.

 • Về tình duyên: Người sở hữu nốt ruồi này khá may mắn trong chuyện tình cảm. Trong gia đình, họ có tiếng nói và rất được mọi người tôn trọng. 

2.3 Nốt ruồi ở quanh miệng

Nốt ruồi ở quanh miệng

 • Về tính cách: Người có tướng này nổi bật với tài ăn nói, biết ứng xử khéo léo và rất thông minh.

 • Về sự nghiệp: Họ gặp nhiều may mắn, có nhiều mối quan hệ để phát triển bản thân. Do đó, chỉ cần người này luôn chăm chỉ, nỗ lực thì làm gì cũng có thành quả.

 • Về tình duyên: Nhờ tính cách của mình mà nhân vật này dễ chiếm được cảm tình của người khác. Vì là người quảng giao nên họ cũng có khá nhiều lựa chọn trong tình yêu.

2.4 Nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở môi dưới

 • Về tính cách: Đây là người vui vẻ, dễ gần. Tính tình tốt bụng, chân thật, thường hay giúp đỡ người khác

 • Về sự nghiệp: Họ sở hữu nhiều phẩm chất quý như cần cù, chịu khó, làm gì cũng suy nghĩ kỹ càng, làm đến đâu chắc đến đó nên rất được trọng dụng và dễ dàng thăng quan tiến chức.

 • Về tình duyên: Trong tình yêu, người có nốt ruồi này thường có nhiều người mến mộ. Họ cũng được đối phương quan tâm, yêu chiều hết mực nên thành ra lại chưa thật sự biết coi trọng tình cảm của người khác. Về lâu về dài, điều này dễ gây ra những đổ vỡ, trắc trở trong tình duyên.

2.5 Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên

 • Về tính cách: Người này tính tình hướng ngoại, hoạt ngôn, luôn quan tâm tới mọi người nhưng đôi khi có phần can thiệp thái quá. Dẫu vậy, mọi người vẫn rất yêu quý họ và hay dành tặng họ những món quà đặc biệt hoặc mời đi gặp gỡ, liên hoan.

 • Về sự nghiệp: Có thể nói, những ai sở hữu nốt ruồi này đều có đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng khi được gia đình nâng đỡ, “lót đường’’ và quý nhân phù trợ mọi lúc mọi nơi.

 • Về tình duyên: Tình duyên của họ cũng tương đối tốt đẹp. Tuy nhiên, họ nên tiết chế tính tò mò của mình để đối phương cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

2.6 Nốt ruồi ở môi trên bên phải

Nốt ruồi ở môi trên bên phải

 • Về tính cách: Giỏi ăn nói, ứng xử khéo léo, thông minh, chủ động là những tính cách vàng của người có nốt ruồi ở miệng như thế này.

 • Về sự nghiệp: Họ giỏi kinh doanh buôn bán nên dễ dàng tạo dựng cuộc sống đủ đầy, sung túc.

 • Về tình duyên: Đây lại là người có số đào hoa, có nhiều người thầm thương trộm nhớ nên đôi khi không biết nên chọn ai, đến với ai. Những cá nhân này thường lập gia đình khá muộn so với bạn đồng trang lứa.

►►► Xem thêm: Nốt ruồi ở cổ của nam và nữ mang ý nghĩa gì? Có nên xóa không? 

3. Xóa bỏ nốt ruồi ở miệng có nên hay không?

Xóa bỏ nốt ruồi ở miệng có nên hay không

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy xem xét những lợi thế và bất lợi của việc xóa nốt ruồi ở miệng nhé!

 • Về ưu điểm: Nốt ruồi ở miệng thường bị người đời nói vui là “nốt ruồi tham ăn”, “nốt ruồi điêu”. Việc xóa chúng đi là cách một số người chọn lựa để tránh đi những điều tiếng không hay. Phương pháp này cũng giúp gương mặt ai đó thêm phần hoàn hảo theo kiểu “đẹp không tì vết”.

 • Nhược điểm

Miệng là khu vực có da khá mỏng nên dễ gây sẹo lồi, sẹo lõm sau khi can thiệp thẩm mỹ. Ngoài ra, nếu đó là nốt ruồi bất thường thì việc tẩy xóa chúng sẽ châm ngòi cho hàng loạt các hệ lụy khôn lường về sức khỏe.

Trên đây là một số lý giải liên quan tới nốt ruồi ở miệng - một trong những nhân tướng điển hình của con người. Hy vọng, những thông tin của đồng hồ Xwatch sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nốt ruồi ở miệng “Hung” hay “Cát”? Chớ nên tẩy nếu chưa biết những điều này!
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Khách hàng nói gì về xwatch
MC Thái Tuấn
Tôi thực sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của XWatch. Lần đầu tiên thấy chiếc đồng hồ của mình được chăm...
MC Thái Tuấn
MC Thái Tuấn
Đài THVN
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải...
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, tôi đã ủng hộ và lựa chọn XWATCH.
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Nghệ sỹ Xuân Bắc
0.58546 sec| 2579.055 kb