Cùng nhau khám phá nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì?

10/12/2022 - Người viết: BTV Xwatch
Cùng nhau khám phá nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì?
Mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh riêng thể hiện trong quy luật ngũ hành. Bản mệnh này mang theo suốt cuộc đời mỗi người.Vì thế chúng ta cần biết rõ về tuổi của mình hợp với năm nào, mệnh nào để có hướng đi đúng đắn, tìm cách hoá giải được những điều xấu xa trong cuộc sống.

Năm sinh 1983 là năm có nhiều điều bí ẩn, hãy cùng Xwatch khám phá xem sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi nào nhé.

1. Sinh năm 1983 mệnh gì?

Sinh năm 1983 là mệnh Thủy

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, chúng ta có thể thấy được sinh năm 1983 mệnh Thuỷ. Trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mệnh Thuỷ của năm sinh 1983 là Đại Hải Thuỷ. Tức là nguồn nước lớn, vô cùng dồi dào, có giá trị lớn về mặt kinh tế. Mệnh Thuỷ tương khắc với mệnh Hoả và Thổ, tương sinh với mệnh Kim.

Bản mệnh này cũng hình thành nên tính cách của người sinh năm 1983 đó là thích làm việc lớn, luôn có ý chí tiến thủ, gặt hái được thành công trong cuộc sống đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh.

2. Người sinh năm 1983 thuộc tuổi gì?

1983 là tuổi Quý Hợi

Dựa vào khái niệm Thiên Can và Địa Chi chúng ta có thể thấy, sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi. Quý và Hợi đều là thuộc mệnh Thuỷ, tạo nên mối quan hệ mật thiết, giúp cho cuộc đời tuổi này luôn gặp nhiều may mắn, thành công trong mọi lĩnh vực, biết nỗ lực để có được công danh. Đa số người sinh năm 1983 Quý Hợi rất thành đạt nhờ mệnh tuổi mà họ có.

⇒ Xem thêm: Sinh năm 1982 mệnh gì? Tuổi Nhâm Tuất hợp Tuổi nào? hợp màu gì?

3. Người sinh năm 1983 thuộc cung gì?

Dựa vào bát quái để xem 1983 cung gì

Để biết được sinh năm 1983 thuộc cung gì, chúng ta dựa vào bát quái và giới tính. 

Nam giới tuổi Quý Hợi thuộc cung Cấn, thể hiện hình ảnh ngọn núi cao. Là người có ý chí mạnh mẽ, khi đã thích làm gì thì họ sẽ quyết tâm cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra.

Nữ giới tuổi Quý Hợi thuộc cung Đoài: Biểu tượng bởi hình ảnh tinh tú của trăng non và ao đầm,…Họ là người thích sự lãng mạn, đào hoa và yên bình. Khi có quá nhiều việc họ khó có thể giải quyết được hoàn hảo mọi chuyện, dễ lãng quên đi các công việc bởi tính cách thích yên tĩnh này.

⇒ Xem thêm: Giải đáp 1984 mệnh gì? Tuổi Giáp Tý hợp Mệnh nào, Tuổi nào, Màu gì?

4. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp tuổi gì?

Việc tìm được tuổi hợp với năm sinh 1983, sẽ giúp họ tìm được các mối quan hệ trong các lĩnh vực ăn ý, để gặt hái được thành công, may mắn và hạnh phúc hơn. 

Dựa vào quy luật ngũ hành và Can Chi, chúng ta biết được tuổi này hợp với tuổi nào:

  • Xét theo Can Chi: Năm Mậu rất hợp tuổi Quý Hợi.

  • Xét theo nhị hợp: Quý Hợi rất hợp tuổi Dần.

  • Xét theo tam hợp: Quý Hợi hợp với tuổi Mão và Mùi. Bộ 3 này hợp lại sẽ tạo những thành công bất ngờ trong cuộc sống.

5. Sinh năm 1983 hợp màu gì?

Dựa vào quy luât tương sinh tương khắc ta sẽ tìm ra được màu thích hợp

Màu sắc là yếu tố gần gũi và quen thuộc với chúng ta, ai cũng có một màu sắc phù hợp. Vậy tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì? Việc tìm ra sinh năm 1983 hợp với màu gì sẽ giúp họ tìm được những món đồ phù hợp, món đồ này sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống của họ.

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc, Quý Hợi mệnh Thuỷ, tương sinh với mệnh Kim và chính nó tức là mệnh Thuỷ. Bởi vì khi kim loại bị đun nóng sẽ tạo thành chất dạng lỏng như nước. Còn khi các phân tử nước kết hợp với nhau sẽ tạo thành con nước lớn hơn để vượt qua được mọi chông gai thác ghềnh. 

Vì thế, Quý Hợi hợp các màu thuộc mệnh tương sinh với nó đó là mệnh Thuỷ và Kim: Màu xanh nước biển, đen, ánh kim, trắng, bạc, xám,…

Mệnh Thuỷ khắc với mệnh Hoả và Thổ, vì vậy hãy tránh xa các màu vàng, nâu đất, cam, đỏ, hồng, tím,…

Xem thêm:

6. Lựa chọn đồng hồ đeo tay nào hợp với tuổi Quý Hợi 1983

Rất dễ để lựa chọn đồng hồ nếu ta dựa vào quy luật ngũ hành

ĐỒNG HỒ ORIENT FAG03001D0: Đồng hồ hợp mệnh Thủy

Rất dễ dàng để lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với năm sinh 1983 nếu chúng ta hiểu rõ quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc. Những chiếc đồng hồ hợp tuổi mình sẽ giúp chúng ta có được may mắn và bình an trong cuộc sống, như một chú bùa hộ mệnh vậy. Để lựa chọn được mẫu đồng hồ hợp tuổi năm sinh 1983, chúng ta hãy nhìn vào các yếu tố sau: 

Về mặt màu sắc: Hãy chọn những chiếc đồng hồ đeo tay có màu hợp với màu của mệnh Thuỷ thuộc mệnh Kim và chính nó: Xanh nước biển, đen, trắng, xám, bạc, ánh kim.

Về chất liệu: Vì mệnh này hợp với mệnh Kim và Thuỷ nên nó hợp với đồng hồ chất liệu kim loại và nước. Tuy nhiên, không có chiếc đồng hồ nào làm từ nước cả, vậy chỉ còn chất liệu kim loại là lựa chọn tối ưu. Chất liệu này không chỉ mang đến sự đẳng cấp, chuyên nghiệp mà còn mang lại niềm vui, may mắn cho người sinh năm 1983.

Về hình dáng: Hình tròn là tượng trưng cho mệnh Kim, còn gợn sóng là biểu tượng cho mệnh Thuỷ. Nhưng rất hiếm đơn vị nào có đồng hồ đeo tay hình gợn sóng. Vì vậy chỉ còn hình tròn là lựa chọn hợp lý nhất. Chiếc đồng hồ hình tròn mang ý nghĩa trọn vẹn, đong đầy, sẽ mang đến cho người tuổi Quý Hợi thật nhiều niềm vui, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Cuối cùng để sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ nam, đồng hồ nữ chính hãng, bền đẹp và hợp mệnh thì hãy nhanh chân đến với Xwatch để khám phá nhé.

Nếu là người sinh năm 1983, đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé. Bởi vì chúng tôi đã chỉ rất rõ về 1983 mệnh gì nhằm giúp các bạn có thêm điều bổ ích trong việc lựa chọn các mối hợp tác làm ăn, tìm bạn đời phù hợp. Nếu vẫn chưa biết nên chọn mẫu đồng nào hợp với năm sinh của mình, hãy liên hệ ngay với Xwatch, chúng tôi có hàng nghìn chiếc đồng hồ chính hãng bền đẹp để bạn lựa chọn. 

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cùng nhau khám phá nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Khách hàng nói gì về xwatch
MC Thái Tuấn
Tôi thực sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của XWatch. Lần đầu tiên thấy chiếc đồng hồ của mình được chăm...
MC Thái Tuấn
MC Thái Tuấn
Đài THVN
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải...
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, tôi đã ủng hộ và lựa chọn XWATCH.
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Nghệ sỹ Xuân Bắc
0.56600 sec| 2566.867 kb