Giải đáp: Sinh năm 2025 mệnh gì?

24/01/2023 - Người viết: BTV Xwatch
Giải đáp: Sinh năm 2025 mệnh gì?
Mặc dù không thực sự hoàn toàn chính xác nhưng tìm hiểu về cung, mệnh phong thuỷ từ lâu đã là một nhu cầu của đa số bậc phụ huynh khi muốn tìm hiểu xem con cái sinh năm 2025 mệnh gì, có hợp tuổi với bố mẹ hay không, sinh năm 2025 thì hợp màu gì…

Vậy hãy theo dõi bài biết sau đây của đồng hồ Xwatch để biết thêm thông tin về 2025 mệnh gì và chuẩn bị cho các thiên thần bé bỏng nhé.

1. Sinh năm 2025 tuổi con gì?

Người sinh năm 2025 là tuổi con Rắn

Theo dương lịch, năm 2025 bắt đầu từ ngày 29/01/2025 đến hết ngày 16/02/2026. Theo âm lịch, năm 2025 thuộc năm Ất Tỵ, từ ngày 01/01/2025 tới ngày 29/12/2025.

Người sinh năm 2025 là năm Ất Tỵ, cầm tinh con rắn.

►►► Xem thêm: Năm 2024 mệnh gì, tuổi con gì, hợp mệnh nào tuổi nào?

2. Sinh năm 2025 mệnh gì?

Sinh năm 2025 thuộc mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa). Ý nghĩa của mệnh này là ngọn đèn tỏa ánh sáng ấm áp.

Người mang trong mình mệnh Phú Đăng Hỏa thường là người sống rất tích cực, vui vẻ, có thiên hướng thông minh, dễ dàng nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực và luôn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Người sinh năm 2025 còn đặc biệt tốt bụng và thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Mệnh Phú Đăng Hỏa với ý nghĩa là ngọn đèn tỏa ánh sáng

  • Quan hệ tương hợp: người mang mệnh Phú Đăng Hỏa phù hợp với người cùng mệnh Hoả. Việc này giúp cho sự gắn kết trở nên khăng khít, tốt đẹp, vui vẻ.

  • Quan hệ tương sinh: tương sinh với người mang mệnh Hỏa là người mang mệnh Mộc. Vì Mộc sinh Hoả, hai mệnh hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển

  • Quan hệ tương khắc: Hoả tương khắc với Thuỷ. Người mang mệnh Hoả khi gặp người mang mệnh Thủy thì dễ xảy ra những điều không may mắn, cuộc sống kém phát triển.

3. Sinh năm 2025 cung gì?

Nam hay nữ sinh năm 2025 có thể cùng tuổi, cùng mệnh, nhưng cung thì khác nhau hoàn toàn. Theo luật Ngũ Hành:

Nam sinh năm 2025 : cung Khôn (hành Thổ). Người mang cung này thì luôn chăm chỉ, cầu tiến, đường công danh sự nghiệp phát triển rộng mở.

Nữ sinh năm 2025:  cung Tốn (mệnh Mộc), là người luôn nhẹ nhàng, chan hoà, dịu dàng, rất biết cách đối nhân xử thế với những người xung quanh nên luôn được mọi người rất yêu quý.

4. Sinh năm 2025 hợp mệnh gì?

Bé trai hay bé gái sinh năm 2025 đều có tử vi tương đối giống nhau, cụ thể:

  • Tương sinh: các mệnh như Mộc, Thổ

  • Tương khắc: không hợp với người mệnh Kim, mệnh Thuỷ

  • Tam hợp: hợp với các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu

  • Tứ hành xung: xung khắc với Dần – Thân – Tỵ – Hợi

5. Xem tuổi hợp cho người sinh năm 2025

Để biết người sinh năm 2025 hợp với người mang cung mệnh nào, ta theo lý thuyết Nhị-Tam hợp để lý giải.

  • Theo Nhị hợp:

Tuổi Tỵ và tuổi Thân khi kết nối với nhau sẽ tạo nên sự tương thông trong suy nghĩ, mọi việc hanh thông, kết quả tốt đẹp.

  • Theo Tam hợp:

Tỵ-Dậu-Sửu là một trong bốn bộ ba tam hợp. những tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một tổng thể ăn ý, cùng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

►►► Xem ngay: 5 Cách chọn đồng hồ theo mệnh giúp tài vận đi lên

6. Tử vi nam nữ tuổi Ất Tỵ 2025

Các bé sinh năm 2025 thuộc mệnh Hoả, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, niềm vui. Chỉ một số ít sẽ gặp những điều khó khăn, tuy nhiên đều sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ.

Nữ Ất Tỵ 2025 khôn ngoan, dễ thương, nhạy bén

Người sinh năm Ất Tỵ 2025 về cơ bản đều thông minh, nhanh nhạy, ứng xử hay xử lý tình huống bất ngờ đều tốt, vậy nên có thiên hướng sau này sẽ làm lãnh đạo. Để con sinh năm Ất Tỵ 2025 có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp công danh, sự cổ vũ, giúp đỡ của cha mẹ là một trong những điều không thể thiếu.

Các bé nữ Ất Tỵ 2025 thường khôn ngoan, nhạy bén, mềm dẻo trong các mối quan hệ. Với bản tính không thích phô trương, người nữ sinh năm Ất Tỵ thường sống giản dị gần gũi và khá kín tiếng. Họ giỏi quan tâm cũng như luôn thu vén, chăm chút cho mọi điều trong cuộc sống.

Nam Ất Tỵ 2025 có tài lãnh đạo, nhiệt thành

Nam Ất Tỵ 2025 thường có đầu óc tư duy nhạy bén với thời cuộc, tính tình cẩn thận, thận trọng, phù hợp với công việc yêu cầu sự chính xác, chỉn chu. Bề ngoài khá lạnh lùng nhưng bản chất thuộc mệnh Hoả nên bên trong luôn nhiệt thành, ấm nóng.

7. Sinh năm 2025 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp và không phù hợp với người sinh năm 2025

Người sinh năm 2025 thuộc mệnh Hoả, nên việc lựa chọn màu sắc cho các thiên thần nhỏ cũng sẽ liên quan ít nhiều đến mệnh Hoả. Để gặp nhiều may mắn, hãy lựa chọn những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa hoặc Mộc như đỏ, cam, tím, hồng hay xanh lục…Không nên lựa chọn những màu sắc đại diện cho các cung mệnh xung khắc với mệnh Hoả như xanh lam hay đen thuộc mệnh Kim hay Thuỷ vì sẽ có thể đem lại nhiều điều bất lợi cho người sinh năm 2025 mệnh Hoả.

Xoay quanh việc sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi gì, cung gì, hợp mệnh gì… bài viết đã phần nào giải đáp những thắc mắc trên. Đồng hồ Xwatch mong rằng nó đã giúp ích cho mọi người hiểu thêm về những người sinh năm 2025 mệnh gì, hoặc các bậc cha mẹ có thể xem xét và sinh em bé vào năm Ất Tỵ 2025 nhé.

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giải đáp: Sinh năm 2025 mệnh gì?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Khách hàng nói gì về xwatch
MC Thái Tuấn
Tôi thực sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của XWatch. Lần đầu tiên thấy chiếc đồng hồ của mình được chăm...
MC Thái Tuấn
MC Thái Tuấn
Đài THVN
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải...
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, tôi đã ủng hộ và lựa chọn XWATCH.
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Nghệ sỹ Xuân Bắc
0.62025 sec| 2550.617 kb