Bật mí những điều cần biết về Hải Trung Kim (1984-1985)

12/03/2018 - Người viết: BTV Xwatch
Bật mí những điều cần biết về Hải Trung Kim (1984-1985)
Theo Ngũ Hành Nạp Âm, những người sinh năm 1984 (Giáp Tý) và 1985 (Ất Sửu) thuộc mệnh Hải Trung Kim, có nghĩa là “vàng dưới biển”. Hải Trung Kim được coi là mệnh Kim hiền nhất.

Tuy nhiên, lòng người như biển khôn dò, có thể biết được tâm tưởng nhưng không thể hiểu rõ được tâm cơ. Người thuộc tuổi mệnh này cần làm rõ hơn bởi vài điều luận giải:

1. Tính cách: hai mặt của châu báu lặng dưới biển sâu

Người mệnh Hải Trung Kim luôn điềm tĩnh, có nguyên tắc riêng của mình, làm mọi việc một cách cẩn thận. Nếu tích cực, họ là người bền bỉ, có trực giác nhạy, an nhiên trước cuộc sống và lôi cuốn. Nếu tiêu cực, họ lại cứng nhắc, sầu muộn, có phần nghiêm nghị, thiếu sôi nổi và khó đoán biết.

Mệnh Hải Trung Kim

Tính cách bất khuất bướng bỉnh và suy nghĩ logic của họ thường được che giấu bằng vẻ ngoài đơn giản, tề chỉnh và ngay ngắn, sự thông minh ẩn giấu dưới vẻ trầm lặng kiệm lời, e dè… Họ ghét sự cẩu thả, ghét sự hấp tấp, ghét sự xu nịnh và thảo mai. Suy nghĩ của họ rất đơn giản và rạch ròi, không thích phức tạp hoá. Khuyết điểm tiếp theo của họ là ở chỗ cứng nhắc, khó gần, không khéo léo trong giao tiếp, không quan tâm đến người khác vì vậy rất dễ mang đến cho người xung quanh những giận hờn, trách móc. Đôi khi do cái tôi của bản thân cao sẽ khiến họ hơi cố chấp và bảo thủ mà bỏ qua việc lắng nghe lời khuyên của người khác.

2. Trong công việc: nghiêm khắc, kiên định

Họ khá kiên định với ý kiến của mình, có tố chất làm lãnh đạo nhưng thường phải có thêm tác động của người khác chứ họ không phải là người sôi nổi, mạnh mẽ dấn thân. Hải Trung Kim là những người không thích đi đường tắt, họ cũng có lòng tự trọng cao, thích làm việc một cách đường hoàng, không lợi dụng thủ đoạn để giải quyết vấn đề.

cong-viec-hai-trung-kim

Ưu điểm trong công việc của họ là tính kỷ luật cao, mang đến sự nề nếp cho đội nhóm. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu chết người của họ. Đôi khi cứng nhắc quá lại hỏng việc như chơi. Những người thuộc mệnh Hải Trung Kim họ muốn được làm chủ trong công việc, vì vậy kinh doanh là ngành mà họ luôn hướng đến. Với bản tính suy tính cặn kẽ, khó gần, không khéo giao tiếp, không quan tâm đến người khác, thường biểu hiện phong độ hơn người, điều này không phù hợp với những công việc tiếp thị, ngoại giao hay công việc đòi hỏi sự tinh tế.

►►► Xem thêm: Giải mã tử vi tuổi Tý, công việc của tuổi Tý vào năm 2023 thế nào?

3. Ngoại giao: Bạn bè ít nhưng chất

Hải Trung Kim không quảng giao vì vậy họ có rất ít bạn bè tuy nhiên những người bạn ấy thường đi với họ qua nhiều năm tháng, rất thân thiết và đáng tin cậy. Họ cũng thường vướng vào nhiều thị phi, bị ganh ghét vì những người xung quanh nhìn vào thường cho rằng họ ngạo mạn và quá nguyên tắc. Tuy nhiên những điều đó không khiến Hải Trung Kim quan tâm.

ngoai-giao-hai-trung-kim

Còn đối với đồng nghiệp hay những người hợp tác cùng những người mệnh Hải Trung Kim sự chân thành, tính nghiêm khắc của họ lại được mọi người quý mến và khiến họ làm được nhiều việc lớn.

4. Tình cảm: khó bộc lộ lòng mình

Trong tình cảm, những người mệnh Hải Trung Kim không quá lãng mạn. Những món quà họ tặng người khác thường là những món quà bền chắc, thực dụng. Hải Trung Kim không bộ lộc cảm xúc nhiều ra bên ngoài, nhất là trong tình cảm nam nữ, nên những người mệnh Hải Trung Kim thường yêu đơn phương, giữ hoài trong lòng mà không nói. Hải Trung Kim thường ở lại trong lòng người khác bằng những suy nghĩ trong sáng chân thật. Họ quyến rũ nhất khi tham gia những hoạt động xã hội, lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ và ấn tượng lâu dài về họ.

Có một nhược điểm là Hải Trung Kim không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ những mối quan hệ đã đổ vỡ. Điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới. Tóm lại, Hải Trung Kim có cá tính đặc biệt NGHIÊM KHẮC nhưng nặng một chữ “TÍN”. Chất ngạo nghễ của “thỏi vàng trong biển” vẫn cứ sáng rọi một vùng bởi sự thanh cao và quý hiếm của riêng nó!

5. Làm thế nào để Hải Trung Kim phát tài phát lộc?

Sử dụng trang sức, phụ kiện đúng phong Thủy sẽ giúp Hải Trung Kim càng thăng tiến hơn trong công việc và may mắn trong cuộc sống:

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Thổ sinh Kim – Hỏa khắc Kim

# Màu sắc

Màu tương sinh, tương hợp với mạng Kim: Xanh lá, nâu đất (hành Kim), vàng, trắng (hành Kim) Màu khắc chế, không nên dùng quá nhiều: đỏ, cam, hồng. Với nam giới, đối tượng không sử dụng quá nhiều trang sức, chọn một chiếc đồng hồ hợp mệnh theo mình sẽ là phương án tối ưu hơn cả:

# Đồng hồ cho người mệnh Kim

Sử dụng dây kim loại màu trắng, vàng hoặc dây da nâu Gam màu đồng hồ chủ đạo nên là nâu, trắng vàng. Gợi ý đồng hồ:

Đồng hồ Orient thể thao, dây kim loại RA-KV0003S10B

dong ho Orient RA-KV0003S10B

Đồng hồ Orient Star SDA02001W0

►► Khám phá ngay bộ sưu tập đồng hồ Orient chính hãng chất nhất 2019

Dong ho Orient RA-AG0003S10B

Đồng hồ OP mạ vàng OP990-141AMK-T

Dong ho OP OP990-141AMK-T

Đồng hồ OP Skeleton OP9920-4AGSK-T

Dong ho OP Skeleton OP9920-4AGSK-T

►►► Xem ngay BTS 905+ đồng hồ chính hãng thiết kế thanh lịch chất lượng đỉnh cao đang được yêu thích nhất tại Xwatch.

Có thể bạn nên xem các bài viết sau:


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bật mí những điều cần biết về Hải Trung Kim (1984-1985)
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.39811 sec| 988.727 kb