Tư vấn mua đồng hồ chính hãng như chuyên gia

20/12/2016 - Người viết: BTV Xwatch
Tư vấn mua đồng hồ chính hãng như chuyên gia
Bạn muốn trở thành người thông thái trong lĩnh vực đồng hồ để đưa ra lời khuyên cho bạn bè, người thân. Không hề khó khăn! Chỉ cần bạn nắm được 3 điều quan trọng nhất của bất kì chuyên gia nào khi tư vấn mua đồng hồ chính hãng.

1. Phong cách sống của bạn là gì?

Đồng hồ là phương tiện truyền tải hình ảnh cá nhân đến mọi người xung quanh. Vì vậy nó nói nên bạn là ai, bạn muốn thể hiện cái gì?

tu-van-mua-dong-ho-chinh-hang

 Thảm khảo mẫu đồng hồ tại đây

 

2. Nghề nghiệp của bạn.

 

Nếu bạn là người phải làm việc ngoài trời nhiều thì không nên chọn đồng hồ dây da. Vì mồ hôi, hóa chất, thời tiết… làm dây da bị mục, tuổi thọ ngắn. Một chiếc đồng hồ chính hãng với thép không gỉ là lựa chọn phù hợp, đảm bảo sức khỏe.

 tu-van-dong-ho-chinh-hang-1

►► Hướng dẫn 4 bước để mua đồng hồ chính hãng cao cấp đẹp nhất

Nếu bạn làm công sở, thật đơn giản, có thể chọn bất kì kiểu dáng, chất liệu nào. Đa phần, người Việt sẽ chọn chiếc đồng hồ cổ điển, 3 kim.

Nếu bạn làm công việc liên quan đến thời trang, nghệ thuật , chắc chắn chiếc đồng hồ phá cách, tinh tế sẽ thỏa tinh thần nghệ sĩ của bạn.

3. Khả năng tài chính

Anh có 3-5 triệu thì không thể mua đồng hồ Longines hay Omega chính hãng được. Xác định được khả năng chi trả là bước tiếp theo để chọn chiếc đồng hồ tuyệt vời. Đồng hồ chính hãng sẽ có 3 phân khúc: thấp cấp, trung cấp, cao cấp (tham khảo tại đây). Những điều hay sai lầm:

- Không phải đồng hồ chính hãng nào cũng đắt, và đồng hồ fake nào cũng rẻ.

- Thay vì chọn phân khúc thấp cấp của thương hiệu thấp cấp của thương hiệu nổi tiếng (nhưng chưa chắc đã cao cấp) thì hãy chọn phân khúc trung, cao cấp của thương hiệu phù hợp khác.

 tu-van-mua-dong-ho-chinh-hang 2

 ►► Xem ngay kinh nghiệm lựa chọn shop mua bán đồng hồ chính hãng được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu về đồng hồ.

4. Phân biệt đồng hồ thật giả 

Các chuyên gia sẽ chỉ cho bạn những mẹo phân biệt đồng hồ chính hãng. Nó bao gồm 7 điểm chủ yếu sau:

Mặt kính:  đồng hồ chính hãng có mặt kính hoàn hảo, sờ không bị xước, vết cắt trơn mịn, độ dày giống nhau, phẳng không gợn, lắp gọn và khít với vỏ đồng hồ.

- Trọng lượng: Đồng hồ chính hãng thường có khối lượng nặng hơn vì chất liệu chắc chắn, vật liệu cao cấp có độ bền cao.

- Dây đồng hồ: Hãy cầm sợi dây và lắc qua lại. Nếu đồng hồ thật, bạn sẽ có cảm giác rất chắc chắn; ngược lại, hàng nhái rất lỏng lẻo. Khi gập 2 mắt dây sẽ có độ mở giống nhau, hàng nhái thường khác nhau. Khi gập, mặt trong của đồng hồ thật đồng đều với nhau và rất “khôn”, còn hàng nhái bị nhám, không đều.

- Kim đồng hồ: nhìn kĩ xem chuyển động và tiếng kêu của nó. Nếu kim có dấu hiệu bị long, lỏng lẻo, vết cắt kim thô cứng thì cẩn xem lại.

- Chốt đồng hồ:  phải được tháo ra dễ dàng nhưng chắc chắn (không cần đập nhiều nhát mới ra), khắc logo của thương hiệu.

- Dấu hiệu khắc, nhập: các chữ, số khắc, nhập phải đều, không nhòe, sắc sảo. Ở đáy đồng hồ thường có kí hiệu máy và các thông số cơ bản của máy. Đồng hồ Fake dấu khắc nhập số serie nhòe, cẩu thả hơn.

- Thẻ bảo hành: Không có chiếc đồng hồ chính hãng nào lại không có hộp và thẻ bảo hành. Đối với từng thương hiệu sẽ có quy định riêng về chất liệu thẻ, kiểu dáng hộp …

►► Nếu bạn cần mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, hãy đến địa điểm này

 tu-van-dong-ho-chinh-hang-3

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964388688, đồng hồ Xwatch luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tư vấn mua đồng hồ chính hãng như chuyên gia
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.29104 sec| 950.414 kb