Những sai lầm khi chọn cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội

20/12/2016 - Người viết: Quang Ninh
Những sai lầm khi chọn cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội
Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Orient nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn cửa hàng như thế nào. Bạn không biết những người mua trước dựa vào tiêu chí gì để chọn một cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội.
Đừng lo !

Bài viết dưới đây là tổng hợp những sai lầm của khách hàng khi chọn cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội. Bạn có thể đọc để rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình cũng như tránh những sai lầm trước đó của họ.

Lên tay đồng hồ

Tìm hiểu kĩ càng để mua được chiếc đồng hồ ưng ý nhất

Những sai lầm khi chọn cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội 

Một là : Cứ cửa hàng to là uy tín!

Rất nhiều người thường mắc sai lầm này khi lựa chọn cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội. Nhưng thực ra không phải thế, bởi có những nơi cửa hàng rất to, rất đẹp nhưng lại không bán hàng chính hãng.

Vì thế trước khi đến hãy kiểm tra kĩ thông tin về nơi bán đồng hồ đó.

 

                           

 

Hai là: Cứ có giấy chứng nhận chính hãng là cửa hàng chuẩn !

Đúng vậy, tìm một cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội chính hãng thì đương nhiên là phải có giấy chứng nhận chính hãng rồi.

Tuy nhiên đó chỉ là điều kiện cần mà chưa phải là điều kiện đủ để bạn đặt hoàn toàn niềm tin vào đó. Bởi vì ngoài việc bán hàng chính hãng thì chất lượng dịch vụ phải tốt; đi kèm với nó là chế độ bảo hành.

 Có những nơi bán hàng chính hãng nhưng dịch vụ bảo hành, hậu mãi thì rất dở. Bán hàng với tâm lý ăn xổi, ở thì, cứ bán được hàng xong là thôi, đồng hồ mà có hỏng thì đổ lỗi cho người dùng và tính tiền sửa chữa.

>>Các bạn có thể tham khảo hơn 234 mẫu đồng hồ Orient chính hãng được bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng tại Xwatch nhé

Lựa chọn cửa hàng vừa có uy tín vừa có dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt

Chính vì vậy bạn cần hết sức lưu ý khi chọn một cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội chính hãng. Lựa chọn làm sao cửa hàng đó vừa uy tín vừa có dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt mua, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

 

Ba là . Tại cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội, không quan tâm đến việc tư vấn của nhân viên

Chiếc đồng hồ bạn mua không những dùng để xem giờ mà nó còn giúp bạn thể hiện được phong cách, cá tính của chính mình

Thì tất nhiên bạn cũng nên có kiến thức để chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với tính cách, môi trường làm việc cũng như chức năng của nó trong từng hoàn cảnh.

Bạn không thể đeo một chiếc đồng hồ với kiểu dáng hầm hố rồi kết hợp nó với áo sơ mi, quần âu và đi gặp đối tác. Vậy đối tác bạn sẽ đánh giá ra sao?

Hay bạn không biết đeo đồng hồ dây da thì nên ra sao để dây được bền với khí hậu của Việt Nam.

Chính vì vậy, khi mua đồng hồ tại các cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội, bạn nên tham khảo ý kiến của các nhân viên tư vấn tại cửa hàng đó để lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp với mình nhất.

Nên tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn

Trên đây là những lưu ý để bạn tránh mắc sai lầm khi lựa chọn cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ theo hotline 19000325 để được giải đáp. Hoặc tìm đến địa chỉ của X-Watch.

 X-Watch tự hào là cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội uy tín – với dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt nhất VN; cùng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những sai lầm khi chọn cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.93649 sec| 974.359 kb