Mẹo hay giúp bạn nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng

20/12/2016 - Người viết: Quang Ninh
Mẹo hay giúp bạn nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng
Đồng hồ Citizen là một cái tên không còn xa lạ đối với những ai yêu thích đồng hồ. Tuy nhiên để nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng thì không phải ai cũng biết cách.
Để giúp các anh em giải đáp thắc mắc này, X watch sẽ đưa ra một số mẹo hay giúp các anh em biết cách phân biệt đồng hồ Citizen chính hãng.

1. Chú ý giấy bảo hành và sổ hướng dẫn sử dụng

Khi bạn mua đồng hồ Citizen chính hãng bạn sẽ được tặng kèm theo cuốn sách hướng dẫn được thiết kế rất chuyên nghiệp và có đầy đủ các hướng dẫn việc sử dụng rất thuận tiện.

Ngược lại, những chiếc đồng hồ Citizen fake thì thường chỉ có một tờ giấy hướng dẫn A4 được gấp lại, rất cẩu thả và không có đầy đủ thông tin về cách sử dụng và bảo quản đồng hồ.

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý tới giấy bảo hành chính hãng. Đây là cũng là một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được đâu là đồng hồ Citizen thật, đâu là đồng hồ Citizen giả.

2. Logo của đồng hồ Citizen 

Logo của đồng hồ Citizen chính hãng được in khá chuyên nghiệp trên mặt đồng hồ với font chữ thống nhất, kích cỡ và khoảng cách giữa các chữ được bố trí rất đều đặn. Ngoài ra, độ sắc nét của logo chính hãng cũng rất cao, những sản phẩm fake khó làm giả được.

Thông thường, logo của đồng hồ fake thường được làm rất cẩu thả với rất nhiều lỗi như: sai chính tả, khắc chữ không nét, bị nhòe, bị xước, không cùng font chữ hoặc khoảng cách giữa các chữ không đều.

3. Số series trên vành đồng hồ

Số series của những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng thường được in trên vành của đồng hồ. Các chữ số được in sắc nét và độ sâu của chữ là tương đồng với nhau, khoảng cách chữa các chữ rất đều nhau.

 

 Bên cạnh đó, số model của đồng hồ Citizen chính hãng cũng được khắc cẩn thận trên vành của đồng hồ Citizen. Để chắc chắn bạn có thể kiểm tra model trên vành và trên hộp đồng hồ xem có trùng khớp không.

Các đồng hồ Citizen fake thường có số series được in trên mặt sau của đồng hồ. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra điểm khác biệt này khi so sánh hai chiếc đồng hồ với nhau.

4. Chất liệu đồng hồ

Có rất nhiều sản phẩm của đồng hồ Citizen sử dụng chất liệu titanium trong quá trình sản xuất. Đây là chất liệu rất nhẹ, khi đeo lên tay sẽ có cảm giác thoải mái, không nặng tay.

đồng hồ citizen chính hãng

 Ngoài ra Titanium còn có khả năng chống gỉ rất tốt nên nếu biết cách chọn đồng hồ Citizen chính hãng, độ bền đẹp của đồng hồ sẽ rất lâu.

Bạn hãy ghi nhớ cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng này, đây là một dấu hiệu rất dễ để nhận biết đồng hồ Citizen thật.

 

Để mua được chiếc đồng hồ Citizen chính hãng bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức và hiểu biết về đồng hồ. Hi vọng với những chia sẻ của Xwatch các bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình mua hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 1900.0325 , chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn! 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mẹo hay giúp bạn nhận biết đồng hồ Citizen chính hãng
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Khách hàng nói gì về xwatch
MC Thái Tuấn
Tôi thực sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của XWatch. Lần đầu tiên thấy chiếc đồng hồ của mình được chăm...
MC Thái Tuấn
MC Thái Tuấn
Đài THVN
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải...
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, tôi đã ủng hộ và lựa chọn XWATCH.
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Nghệ sỹ Xuân Bắc
0.58595 sec| 2543.961 kb