Cửa hàng bán đồng hồ nam ở đâu có chế độ bảo hành chu toàn nhất?

20/12/2016 - Người viết: BTV Xwatch
Cửa hàng bán đồng hồ nam ở đâu có chế độ bảo hành chu toàn nhất?
Khi đi mua đồng hồ nam, chắc chắn không ít người đặt câu hỏi: “Cửa hàng nào có chế độ bảo hành tốt nhất”, bởi lẽ một sản phẩm phức tạp như đồng hồ đeo tay cần phải được bảo dưỡng một cách kỹ lưỡng và cẩn thận.

Tuy nhiên, dưới góc độ của người tiêu dùng thì rất khó có thể xác định được cửa hàng nào có chế độ bảo hành tốt, một phần vì thiếu thông tin và những lời quảng cáo hấp dẫn của các cửa hàng đồng hồ cũng không thực sự chính xác

che-do-bao-hanh-dong-ho-nam-1

Để chọn được cửa hàng có chế độ bảo hành chất lượng, bạn nên để ý đến một số yếu tố sau:

- Có uy tín lâu năm: những cửa hàng đồng hồ nam có lịch sử lâu đời sẽ được kiểm chứng thông qua các giấy chứng nhận, bằng khen và ý kiến đánh giá của nhiều người tiêu dùng.

- Có phụ tùng và thợ sửa ngay tại cửa hàng: những cửa hàng có dịch vụ tốt thì thợ sửa sẽ luôn có sẵn ở cửa hàng để sửa chữa, bảo dưỡng trực tiếp. Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ quá lâu khi đem đồng hồ đi bảo dưỡng ở đây.

- Viết thẻ bảo hành, quy định bảo hành rõ ràng: Khi mua một sản phẩm đồng hồ nam ở cửa hàng chính hãng, bạn sẽ nhận được đầy đủ thẻ bảo hành, có ký tên của chủ cửa hàng và quy định bảo hành sửa chữa rõ ràng.

>>>> Tham khảo: Bộ sưu tập 10 mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 5 triệu không thể bỏ qua!

Một trong những địa điểm rất đáng tin tưởng khi đem đồng hồ đi bảo hành đó chính là hệ thống đồng hồ chính hãng Xwatch. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách tốt nhất. 

 Xwatch cũng là cửa hàng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có chế độ bảo hành 5 năm đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ bao gồm cả lỗi người dùng. Cơ sở vật chất kỹ thuật của X watch rất hiện đại với nhiều thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sỹ. Ngoài ra, khi tới X watch bạn còn được tư vấn và giải đáp những thắc mắc gặp phải trong quá trình sử dụng cũng như cách chăm sóc và bảo quản đồng hồ.

Với Xwatch, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ bảo hành chất lượng và chu toàn tuyệt đối.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 1900.0325, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn! 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cửa hàng bán đồng hồ nam ở đâu có chế độ bảo hành chu toàn nhất?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.37165 sec| 938.82 kb