KTV Xwatch: Cảnh giác với những chiêu lừa đảo khi mua đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội

07/03/2023 - Người viết: BTV Xwatch
KTV Xwatch: Cảnh giác với những chiêu lừa đảo khi mua đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội
 Hiện nay tình hình buôn bán đồng hồ Casio tại Hà Nội rất phức tạp. Nếu người tiêu dùng không có đủ kiến thức và kinh nghiệm rất có thể họ sẽ bị các chủ cửa hàng lợi dụng điểm yếu này để trục lợi.
Để giúp bạn tránh rơi vào những “cạm bẫy đen”, Xwatch lật tẩy một số mánh khóe lừa đảo phổ biến tại các đơn vị bán đồng hồ Casio tại Hà Nội.

 

1. Showroom tráo hàng để lừa đảo

Một số cửa hàng đồng hồ Casio có trộn các mẫu đồng hồ fake cao cấp, hoặc fake loại 2, 3 để đánh lừa những khách hàng thiếu kinh nghiệm. Đồng hồ Casio fake được gia công tại các xưởng đặt ở Trung Quốc.

 >>> Tìm hiểu ngay cách nhận biết đồng hồ Casio chính hãng 

Những loại sản phẩm này thường được bán với mức giá bằng 1/2, 1/3 chính hãng. Bạn có thể tham khảo mức giá thật của đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội ở trang web của công ty An Khánh, nếu cửa hàng mà bạn mua có mức giá thấp hơn hẳn so với đồng hồ Chính hãng thì đừng ham rẻ mà mua những sản phẩm này.

2. Giả danh là công ty THHH Casio

 

>>> Mách bạn cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội

Kiểu lừa đảo này khiến cho khách hàng rất khó nhận biết. Nếu người mua chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc lần đầu mua hàng họ sẽ nghĩ đây là đại điểm phân phối chính thức của đồng Casio chính hãng tại Hà Nội và dễ dàng tin tưởng vào những thông tin họ cung cấp. Những nơi này bán đồng hồ Casio với giá thấp hơn 3 lần so với hàng chính hãng. Nếu bạn nhìn thấy những thông tin thế này thì hãy cảnh giác ngay.

3. Bán hàng xách tay có giấy tờ mua hàng từ nước ngoài hay chiêu trò lừa đảo

 

Thông thường chỉ có các dòng sản phẩm cao cấp mới có đơn mua hàng và những sản phẩm fake thì chưa thể làm nhái được những đơn hàng kiểu này. Chính vì thế nếu bạn thấy quảng cáo bán đồng hồ Casio xách tay mà không có giấy tờ mua hàng từ nước ngoài thì chắc chắn đó là hàng fake.

4. Bán hàng xách tay – Bảo hành điện tử 

Đây là mánh khóe lừa đảo rất tinh vi. Thông thường các nhãn hàng luôn quản lý sản phẩm bằng mã vạch hoặc số serial. Khi khách hàng mua hàng, trên phiếu bảo hành sẽ có in mã vạch. Nếu lên web và gõ mã vạch bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin về người mua, về sản phẩm, bảo hành...

>>> Xem ngay những lưu ý khi mua đồng hồ Casio chính hãng

Kiểu lừa đảo này đánh đúng vào sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng Việt Nam. Chắc chắn họ sẽ tin ngay rằng đây là địa điểm bán đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội và tin tưởng vào những thông tin check được. Kết quả là họ đã mua phải đồng hồ fake với mức giá cao ngất ngưỡng.

 

Sự thật là nếu muốn tra code bạn phải vào trang web chính thức toàn cầu để check, và thông tin hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy nếu bạn check đươc mã code bằng tiếng Việt thì chắc chắn dữ liệu đấy không phải là của hãng mà do người bán tự tạo ra.

 

Chưa có một nhãn hiệu nào lập riêng một kênh check số serial bằng tiếng Việt cho riêng người Việt cả, thậm chí Casio và một số nhãn hiệu đình đám như Rolex còn giấu tính năng check code này nữa.

Để mua được đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về đồng hồ. Xwatch khuyên bạn đừng để sự thiếu hiểu biết của mình trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ lừa đảo. Hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 1900.0325, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về KTV Xwatch: Cảnh giác với những chiêu lừa đảo khi mua đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Khách hàng nói gì về xwatch
MC Thái Tuấn
Tôi thực sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của XWatch. Lần đầu tiên thấy chiếc đồng hồ của mình được chăm...
MC Thái Tuấn
MC Thái Tuấn
Đài THVN
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải...
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, tôi đã ủng hộ và lựa chọn XWATCH.
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Nghệ sỹ Xuân Bắc
0.58705 sec| 2527.977 kb