Ưu điểm và nhược điểm của Tuyền Trung Thủy (Giáp Thân, Ất Dậu)

17/12/2018 - Người viết: BTV Xwatch
Ưu điểm và nhược điểm của Tuyền Trung Thủy (Giáp Thân, Ất Dậu)
Tuyền là con suối. Trung là ở giữa. Thủy là nước. Như vậy Tuyền Trung Thủy là dòng nước trong xanh, mát lành ở giữa con suối nằm ở thượng nguồn rừng sâu. Những người sinh năm Giáp Thân (1944, 2004) và Ất Dậu (1945, 2005) sẽ mang ngũ hành nạp âm Tuyền Trung Thủy.

  1. Ưu điểm của Tuyền Tung Thủy

Bản chất của Tuyền Trung Thủy là dòng chảy nên tính cách của những người mang nạp âm này khá phức tạp. Họ chỉ thích những nơi yên lành, tĩnh lặng song nội tâm lại lại rất hay biến động, là người hay suy nghĩ, trong động ngoài tĩnh và dễ bị tác động. Những người này có tác phong khá cẩn trọng nhưng phản ứng rất mau lẹ. Tuyền Trung Thủy thuộc hành Thủy chủ về trí tuệ nên chỉ số thông minh của những người này thường rất cao. Tuyền Trung Thủy thích giúp đỡ người khác, không toan tính, cho đi mà không mong nhận lại, cống hiến hết mình. Họ ưa mềm mỏng, nhẹ nhàng, đạo đức thanh cao, tinh khiết trong sạch.

  1. Nhược điểm của Tuyền Trung Thủy

Họ học rộng biết nhiều, trí tuệ sâu sắc nên hay suy tính, do dự trước khi quyết định bất cứ việc gì đó. Một nhược điểm nữa của Tuyền Trung Thủy là họ khá đa tình, thích ăn chơi, cờ bạc dông dài.

  1. Tuyền Trung Thủy hợp với màu gì, mạng gì?

Phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống và công việc của Tuyền Trung Thủy. Nếu kết hợp với đúng người phù hợp, Truyền Trung Thủy sẽ như hổ thêm cánh, tài trí được thông suốt, quyết đoán trong mọi quyết định. Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy nên người mệnh Tuyền Trung Thủy sẽ hợp với người mệnh Kim và mệnh Mộc, tương khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

chon-mau-dong-ho-hop-menh-tich-lich-hoa

Tuyền Trung Thủy hợp với các màu tương sinh như trắng, xám, vàng (thuộc Kim) và đen, xanh nước biển (thuộc Thủy); chế khắc được thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím. Tuyền Trung Thủy khắc các màu màu vàng đất, nâu đất (thuộc Thổ), cũng không nên dùng màu xanh lá (thuộc Mộc) vì Thủy sinh Mộc, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  1. Gợi ý một số mẫu đồng hồ mang lại may mắn cho Tuyền Trung Thủy

Đồng hồ Ogival Độc Long OG829-65AGSK-T

Đồng hồ Ogival Độc Long OG829-65AGSK-T

  Đồng hồ Olym Pianus  OP990-133AMSK-T

Đồng hồ Olym Pianus OP990-133AMSK-T

  Đồng hồ Citizen Automatic AW1231-58L

Đồng hồ Citizen Automatic AW1231-58L

 

Đồng hồ Citizen Automatic NH8350-83L  

Đồng hồ Citizen Automatic NH8350-83L

 

Đồng hồ Olym Pianus OP9908-88AGS-T

Đồng hồ Olym Pianus OP9908-88AGS-T

Đồng hồ Olym Pianus OP9908-71AMSK-X

Đồng hồ Olym Pianus OP9908-71AMSK-X

  ►►► Xem ngay hơn 900 mẫu đồng hồ nam hàng hiệu thiết kế lịch lãm tại Xwatch để chọn được một mẫu ưng ý nhất cho mệnh Tuyền Trung Thủy nhé !

Có thể bạn nên xem các bài viết sau:

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ưu điểm và nhược điểm của Tuyền Trung Thủy (Giáp Thân, Ất Dậu)
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.29571 sec| 938.602 kb