Bạn đang muốn biết mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội như thế nào?

20/12/2016 - Người viết: Quang Ninh
Bạn đang muốn biết mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội như thế nào?

Trong khi các hãng và nhà sản xuất đồng hồ lớn cạnh tranh bằng chất lượng, giá cả thì trên thị trường lại nhan nhản các sản phẩm đồng hồ Fake. Đây là vấn đề quan ngại đối với cả người tiêu dùng và cả những nhà phân đối đồng hồ chính hãng. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về việc mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội ở đâu và chọn mua ra sao.

Ở Hà Nội, người ta dễ dàng bắt gặp những “sạp” bày bán đồng hồ Orient, Rolex, Seiko,.. với nhiều kiểu dáng hấp dẫn, giá cả chỉ chỉ vài trăm nghìn, có khi chỉ là vài chục nghìn đồng tại chợ đêm phố cổ, chợ Đồng Xuân hoặc chợ sinh viên. Hay đến cả những đại lý gắn mác “đồng hồ chính hãng” thường xuyên “sale off” vài chục phần trăm để thu hút khách hàng.

 Mua đồng hồ nữ chính hãng ở đâu tại Hà Nội

Giá cả là tiêu chí thu hút người tiêu dùng rất mạnh, nhưng chất lượng mới chính làvấn đề quan trọng nhất khi ta muốn mua bất kì món hàng nào. Tại sao lại phải tốn nhiều tiền thay nhiều chiếc đồng hồ rẻ tiền, làm nhái, vừa chóng hỏng mà lại vừa nhanh xuống mã mà không mua một chiếc đồng hồ chính hãng vừa bền vừa đẹp vừa chất?

Khi chọn mua đồng hồ chính hãng, làm sao để biết nó có “chuẩn” hay không?

Hãy tinh mắt và cảnh giác trước những mặt hàng làm giả, làm nhái các thương hiệu lớn, sự khác biệt giữa chúng rất lớn đấy, từ tiếng máy chạy đến việc khắc dập dấu hiệu, ngay cả khối lượng đồng hồ nữa,…

Khi mua đồng hồ chính hãng yêu cầu có hộp và phụ kiện 

Khi mua đồng hồ chính hãng, bao giờ cũng phải có hộp và thẻ bảo hành của hãng đi kèm, đừng quên điều này nhé, hàng fake sẽ không có đâu. Và cũng đừng bị mờ mắt vì 2 từ “giá rẻ”, tiền nào của nấy cả thôi.

Địa chỉ nào uy tín, chất lượng để mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đại lý bán đồng hồ chính hãng và cả những công ty phân phối độc quyền cho các thương hiệu lớn như Rolex, Casio, Ogival,…

 

Tuy nhiên, đến với X-WATCH, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các sản phẩm đồng hồ chính hãng, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của chúng. Hãy đến với chúng tôi và tự mình kiểm chứng – địa chỉ tin cậy để mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội.

X-WATCH, tự tin là số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi.

Website:https://xwatch.vn

Hotline: 19000325

Fanpage : https://www.facebook.com/Xwatchluxury


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bạn đang muốn biết mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội như thế nào?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.47223 sec| 975.039 kb