Đổi vận nhờ hình xăm may mắn? Đây là 20 gợi ý dành cho cả nam và nữ

04/04/2023 - Người kiểm duyệt: Thầy Phan Tấn Chi
Đổi vận nhờ hình xăm may mắn? Đây là 20 gợi ý dành cho cả nam và nữ
Bên cạnh các loại bùa hộ thể, hình xăm may mắn cũng được nhiều người tin có khả năng cải đổi vận số hoặc mang đến những điều tốt đẹp cho chủ nhân của chúng.

Từ hàng ngàn năm trước, trong nhiều nền văn minh cổ đại như Ai Cập, La Mã, Trung Hoa,... người ta đã sử dụng hình xăm may mắn như một lá bùa hộ mệnh, giúp đem lại sức khỏe, sự giàu có và tránh được những điều đen đủi trong cuộc sống. Trải qua biến động thăng trầm của lịch sử, các biểu tượng thần bí này vẫn còn lưu truyền đến ngày nay. Mời các bạn hãy cùng khám phá danh sách hình xăm may mắn, độc đáo cho cả nam và nữ mà đồng hồ Xwatch đã tổng hợp ở ngay dưới đây.

1. Hình xăm may mắn, ý nghĩa cho nam

#1. Hình xăm số 666/888

Hình xăm số 666/888

Theo quan niệm lâu đời của người Trung Quốc, 6 và 8 là hai con số cực kỳ tốt đẹp bởi phát âm của chúng: lục (6) và bát (8) khá gần với các từ “lộc”, “phát”. Điều này là tiền đề tạo nên cơn sốt rầm rộ về số đẹp khi đăng ký thuê bao điện thoại, sưu tầm tiền giấy hoặc bấm biển phương tiện giao thông. Ngoài ra, chúng còn được chọn làm hình xăm may mắn của nhiều cá nhân vì họ tin rằng các con số này sẽ giúp họ đón lộc trời ban, làm ăn phát đạt.

#2. Hình xăm chữ Vạn

Hình xăm chữ Vạn

Là một biểu tượng linh thiêng trong tín ngưỡng Phật Giáo, chữ Vạn cũng thường được nhiều tín đồ tattoo lựa chọn để khắc lên da. Hình ảnh này là một trong 32 quý tướng trên người Phật Thích Ca Mâu Ni kể từ khi sinh ra. Nó tượng trưng cho công đức vô lượng, lòng từ bi và trí tuệ quang minh của đấng giác ngộ. Do đó, hình xăm chữ Vạn được tin là sẽ giúp người ta tránh được tà ma ngoại đạo, được ánh sáng chân lý soi đường và nhận sự phù hộ độ trì của Đức Như Lai.

►►► Xem thêm: 20+ Mẫu hình xăm tay đẹp, đơn giản, ý nghĩa dành cho cả nam và nữ

#3. Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép

Trong nhiều nền văn hóa như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, cá chép được coi là biểu tượng của sự giàu có, ý chí quyết tâm hay học hành đỗ đạt. Điều này thể hiện rất rõ trong điển tích Cá Chép Vượt Long Môn vốn được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Việc lựa chọn hình xăm cá chép sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua cho những ai đang trên hành trình theo đuổi ước mơ và xây dựng sự nghiệp.

#4. Hình xăm Ouroboros

Hình xăm Ouroboros

Ouroboros là một biểu tượng cổ xưa xuất hiện trong nhiều nền văn minh như Hy Lạp, Ai Cập, Aztec,... Đặc điểm nhận dạng của Ouroboros là hình ảnh một con rắn đang tự ngoạm đuôi của chính mình. Điều này đại diện cho sự tái sinh, trường tồn và sanh sôi nảy nở. Vì thế, những ai chọn đây là hình xăm may mắn thường gửi gắm mong muốn về một cái gì đó mới mẻ, tốt đẹp sẽ đến trong tương lai.

#5. Hình xăm sao hàng hải

Hình xăm sao hàng hải

Là biểu tượng quen thuộc trong các loại bản đồ cổ, ngôi sao hàng hải là mẫu tattoo mà giới thủy thủ cực kỳ đề cao. Đối với những người thường lênh đênh sóng nước, chuyện xác định phương hướng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi vậy, việc xăm hình ảnh ngôi sao hàng hải lên mình cũng giống như chiếc la bàn giúp chúng ta dễ dàng tìm ra hướng đi và bình an trên hành trình chinh phục mọi thử thách.

►►► Xem thêm: Toplist 20 hình xăm ở chân đẹp, tinh tế và ý nghĩa nhất năm 2023

#6. Hình xăm chữ Ankh

Hình xăm chữ Ankh

Là một ký tự tượng hình của người Ai Cập thời xa xưa, “Ankh” dịch ra có nghĩa là sự sống. Nó thường xuyên xuất hiện cùng hình ảnh của các vị thần linh hoặc Pharaoh. Người Ai Cập xưa thường xăm chữ Ankh lên da với mong muốn về sự may mắn, bình an và trường thọ trong cuộc sống 

►►► Xem thêm: Gợi ý những mẫu hình xăm ở cổ tay đẹp và ý nghĩa nhất

2. Hình xăm may mắn và ý nghĩa nhất dành cho nữ

#1. Hình xăm cỏ bốn lá

Hình xăm cỏ bốn lá

Theo truyền thuyết của người Ireland, cỏ bốn lá là thứ mang lại sự may mắn, tình yêu, hạnh phúc và hy vọng. Sẽ thật tuyệt vời nếu ai đó vô tình bắt gặp chúng bởi trong 10000 nhánh cỏ 3 lá mới tìm được một nhánh cỏ có 4 lá mà thôi. Trải qua thời gian, hình ảnh đáng yêu và ý nghĩa tốt đẹp về cỏ bốn lá đã được lan truyền và được yêu thích trên toàn thế giới.

#2. Hình xăm cành trúc

Hình xăm cành trúc

Theo quan niệm của người Á Đông, trúc chính là loài cây đại diện cho bậc quân tử. Chúng sống ngay thẳng, bản lĩnh đương đầu với phong ba bão táp, luôn xanh tốt dù có sinh trưởng ở mảnh đất cằn khô, sỏi đá thế nào. Ngoài ra, sự mảnh mai của cây trúc còn gợi ra nét duyên dáng của người con gái. Đó là lý do hình ảnh loài cây này đã trở thành hình xăm may mắn được yêu thích bởi cả hai phái. Người xăm hình cây trúc có xu hướng cho rằng mẫu tattoo này sẽ tiếp cho họ sức mạnh và sự khéo léo để vượt qua mọi chông gai, thử thách.

#3. Hình xăm con cún

Hình xăm con cún

Đây tiếp tục là một hình xăm đáng yêu và cực kỳ ý nghĩa với bạn gái. Không chỉ là người bạn trung thành, tình cảm và rất đỗi thân thuộc với con người, những chú cún còn được tin sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho các gia đình. Điều này thể hiện qua quan niệm “mèo đến nhà thì dữ, chó đến nhà thì sang” hoặc “chó sủa giàu giàu, mèo kêu nghèo nghèo” cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Dù không xuất phát từ một nền văn hóa có nhiều ảnh hưởng trên thế giới xong đây vẫn là một trong các hình xăm may mắn, có ý nghĩa tuyệt vời mà chúng ta không nên bỏ qua.

►►► Xem thêm: 1001+ Hình xăm phượng hoàng hút mắt, đẹp xuất sắc cho cả nam và nữ

#4. Hình xăm hoa đào

Hình xăm hoa đào

Không chỉ là loài hoa xinh đẹp, rực rỡ bung nở mỗi dịp xuân về, hoa đào còn có ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy. Trải qua mùa đông rét mướt, những nhành đào bắt đầu hé nụ báo hiệu trời đất đang chuyển mình. Điều này tượng trưng cho nguồn sinh khí dồi dào, giúp đẩy lùi những nguồn năng lượng xấu. Ngoài ra, chúng còn là khởi đầu tốt lành cho một giai đoạn mới đầy hứa hẹn. Nếu bạn gái đang tìm cho mình một mẫu tattoo thì hãy tham khảo hình xăm hoa đào nhé!

►►► Xem thêm: Top 10 vị trí hình xăm mini tuyệt đẹp và ý nghĩa nhất cho nam nữ 2023

#5. Hình xăm ngôi sao băng

Hình xăm ngôi sao băng

Sao băng tiếp tục là một hình xăm đáng yêu và cực kỳ sâu sắc cho các cô nàng. Như chúng ta đã biết, khi thấy một ngôi sao băng vụt sáng trên bầu trời đêm, nếu nhanh trí nhắm mắt và chắp tay cầu nguyện thì nhiều khả năng ước vọng trong bạn sẽ sớm thành hiện thực. Với ý nghĩa này, việc trổ lên mình hình ảnh ngôi sao băng sẽ như một phép màu nhiệm, giúp bạn có thêm sức mạnh để đạt được ý nguyện trong mơ.

#6. Hình xăm dreamcatcher

Hình xăm dreamcatcher

Cuối cùng, dreamcatcher cũng chính là một option hàm chứa nhiều điều tốt đẹp để các XX tham khảo khi xăm mình. Chúng được coi là lá bùa may mắn của người da đỏ châu Mỹ, thứ giúp họ có được giấc ngủ yên bình, tránh gặp ác mộng và sự quấy nhiễu của các thế lực hắc ám vô hình.

►►► Xem thêm: Top 10 hình xăm ý nghĩa đẹp dành cho phái nam ấn tượng nhất 2023

3. Hình xăm may mắn màu gì sẽ hợp phong thủy?

Nếu là người coi trọng các giá trị về phong thủy, bạn có thể vận dụng kiến thức về ngành khoa học này khi lựa chọn mẫu tattoo. Điều đó sẽ giúp chúng ta có được những hình xăm may mắn về ý nghĩa, đẹp đẽ về hình thức và thực sự phù hợp với bản mệnh của chính mình. 

Bảng màu hình xăm phong thủy

#1. Hình xăm may mắn cho người mệnh Kim

Đối với mệnh Kim, các bạn nên chọn các mẫu tattoo có màu của kim loại và đất như vàng, nâu, xám trắng cùng những hình tượng như mỏ neo, thanh kiếm, vương miện,...

Hình xăm may mắn cho người mệnh Kim

#2. Hình xăm may mắn cho người mệnh Mộc

Theo phong thủy học, người mệnh này sẽ phù hợp với những gì mang yếu tố Mộc và Thủy như màu xanh lá cây, xanh nước biển, đen, nâu cùng các biểu tượng về cỏ cây, hoa lá, sóng nước, băng tuyết,...

Hình xăm may mắn cho người mệnh Mộc

#3. Hình xăm may mắn cho người mệnh Thủy

Màu sắc đại diện và tương sinh cho hành Thủy chính là xanh dương, đen, trắng, xám, bạch kim. Do đó, người mệnh này nên khéo léo kết hợp các gam màu đó cùng mẫu tattoo liên quan như giọt sương, đại dương, chiếc rìu, mũi tên, chìa khóa,...

Hình xăm may mắn cho người mệnh Thủy

#4. Hình xăm may mắn cho người mệnh Hỏa

Đỏ, tím, cam, nâu, xanh lá chính là các tông màu tattoo cực kỳ may mắn cho người mệnh Hỏa. Ngoài ra, họ cũng nên tham khảo các hình mẫu phù hợp như ngọn lửa, cỏ bốn lá, hoa hồng, chim phượng hoàng,...

Hình xăm may mắn cho người mệnh Hỏa

#5. Hình xăm may mắn cho người mệnh Thổ

Đối với những ai thuộc mệnh Thổ, chúng ta nên xem xét các hình xăm có màu đỏ, vàng, cam, tím và mang yếu tố Đất hoặc Lửa như hoa hướng dương, mặt trời, non núi, rồng vàng,...

Hình xăm may mắn cho người mệnh Thổ

Trên đây là tổng hợp các mẫu hình xăm may mắn đẹp nhất, độc đáo và hợp phong thủy cho cả nam và nữ của đồng hồ Xwatch. Hy vọng qua đó, các bạn sẽ tìm ra được mẫu tattoo ưng ý cho mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đổi vận nhờ hình xăm may mắn? Đây là 20 gợi ý dành cho cả nam và nữ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Khách hàng nói gì về xwatch
MC Thái Tuấn
Tôi thực sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của XWatch. Lần đầu tiên thấy chiếc đồng hồ của mình được chăm...
MC Thái Tuấn
MC Thái Tuấn
Đài THVN
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải...
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Tôi ủng hộ những người đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy, tôi đã ủng hộ và lựa chọn XWATCH.
Nghệ sỹ Xuân Bắc
Nghệ sỹ Xuân Bắc
0.70404 sec| 2571.914 kb