Vì sao phái mạnh lựa chọn đồng hồ Ogival nam ?

20/12/2016 - Người viết: Quang Ninh
Vì sao phái mạnh lựa chọn đồng hồ Ogival nam ?

Khi nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ nam , thường sẽ nhắc đến thương hiệu như : Rolex, Longines, Omega, … Nhưng ít người biết rằng, đồng hồ Ogival nam mới là thương hiệu được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam. Vì sao vậy?

1.Ogival – hành trình của tình yêu và sự phước lành.

 >>> Bạn nên xem bài : Đồng hồ Ogival biểu tượng của tình yêu và sự phước lành để tham khảo thêm nhé!

dong-ho-ogival-nam-1

Ra đời 1903 Ogival gắn liền với hình ảnh con cá nhảy may mắn. Sau hơn 110 năm, đồng hồ Ogival nam có những mốc phát triển như:  đồng hành cuộc thám hiểm Coume Quarnede vào năm 1958, Ogival Limited Edition dành cho các thành viên LCFI ( 1996).

Đồng hồ Ogival nói chung và đồng hồ Ogival nam nói riêng đều có sự chính xác và khả năng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

2. Những mẫu thiết kế ai cũng muốn sở hữu

 dong-ho-ogival-nam

    - OG3360AJMSK T

dong-ho-ogival-nam-2

   -   OG3360AMBR

dong-ho-ogival-nam-3

 

 3. Phân khúc giá cả lớn 

      •Từ 6- 12 triệu : Đồng hồ Ogival quartz. Với độ chính xác của đồng hồ Ogival nam quartz dưới 1s/ngày. Thiết kế nhỏ gọn, ôm tay mang đến sự thanh lịch cho người đeo.

      •Từ 15 triệu -50 triệu: Thiết kế tinh tế, bộ máy ETA Thụy Sỹ, đồng hồ Ogival nam cao cấp sánh ngang về chất lượng với Longines hay Tissot

      • Skeleton hơn 20 triệu: Skeleton đã trở thành một dòng đồng hồ nằm ở bậc nhất trong bảng xếp hạng về mọi khía cạnh – độ tinh xảo, chất lượng và sự tỉ mỉ. Duy nhất chỉ có đồng hồ Skeleton của Ogival mới có giá 20 triệu.

 >>>  Có thể bạn muốn xem : Đồng hồ Ogival nam Skeleton đỉnh cao của sự tinh xảo 

 

 

Chọn một chiếc đồng hồ Ogival nam đã khó, tìm được nơi mua đồng hồ Ogival chính hãng còn khó hơn. Trong danh sách đại lí chính hãng của Ogival, X-Watch nổi bật lên với dịch vụ bảo hành số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964388688, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Vì sao phái mạnh lựa chọn đồng hồ Ogival nam ?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.33955 sec| 933.789 kb