Mách bạn các loại hộp đựng đồng hồ đẹp - sang

12/12/2018 - Người viết: BTV Xwatch
Mách bạn các loại hộp đựng đồng hồ đẹp - sang
Đối với người yêu thích và nâng niu đồng hồ như “con cưng” thì hộp đựng đồng hồ là thứ không thể thiếu. Hộp đựng không chỉ để sử dụng lúc bạn cho cỗ máy của mình nghỉ ngơi mà còn để đặt trong tủ kính trang trí đối với những ai sưu tập đồng hồ.

Dưới đây là các mẫu hộp đựng đồng hồ sang - đẹp và phổ biến hiện nay, hãy cùng chiêm ngưỡng và xem chúng có hợp để đặt cỗ máy của mình trong đó không nhé!

1/ Hộp đựng đồng hồ 1 chiếc

Với hộp đựng này bạn không cần phải tìm mua bởi mỗi chiếc đồng hồ chính hãng đều có hộp riêng của hãng đi kèm. Nếu muốn chiếc đồng hồ được đặt trong một chiếc hộp mới có thiết kế đẹp mắt hơn, bạn có thể chọn mua những chiếc hộp đơn ở bên ngoài.

Hộp đựng đồng hồ 1 chiếc

Đối với đồng hồ cơ, bạn nên mua hộp xoay, vừa độc đáo, đẹp mắt vừa giúp lên dây cót đồng hồ trong quá trình hộp xoay.

hop dung dong ho co

Hộp xoay đơn đựng đồng hồ cơ

2/ Hộp đựng đồng hồ 2 chiếc

Loại hộp này có rất nhiều kiểu dáng đẹp. Có những chiếc được thiết kế đặt hai chiếc đồng hồ sát cạnh nhau nhưng có những chiếc lại được chia ngăn riêng biệt, bạn có thể để đồng hồ hoặc vòng tay trong hộp này.

hop dung dong ho hai chiec

Mẫu hộp đựng đồng hồ kép

Cũng giống như hộp đơn, đối với đồng hồ cơ, bạn nên mua loại hộp xoay để đồng hồ được tự động nạp năng lượng.

hop dung dong ho co 2 chiec

Mẫu hộp xoay đồng hồ kép

3/ Hộp đựng đồng hồ 3 chiếc

Loại hộp này khá đẹp và cân đối. Có hai loại dáng cho bạn lựa chọn đó là hộp vuông và hộp tròn. Tuy nhiên, theo đánh giá cá nhân thì hộp vuông có diện tích lớn hơn và trông đẹp mắt hơn khi để trang trí.

Mẫu hộp đựng đồng hồ 3 ngăn dáng tròn

Mẫu hộp đựng đồng hồ 3 ngăn dáng vuông

4/ Hộp đựng đồng hồ 4 chiếc

Với loại hộp đựng này thì hộp xoay đồng hồ cơ được sử dụng phổ biến hơn loại hộp đựng thông thường bởi chúng đẹp mắt và trông cân đối hơn.

Mẫu hộp xoay đồng hồ 4 chiếc màu trắng nổi bật

5/ Hộp đựng đồng hồ 5 chiếc

Đây là loại hộp dạng chữ nhật, một số mẫu thiết kế để đồng hồ được đặt nghiêng giúp bạn có thể quan sát được mặt số cỗ máy ngay cả khi đứng ở xa. Bạn có thể chọn hộp đóng bằng gỗ hoặc nhựa tùy sở thích.

Mẫu hộp đựng đồng hồ 5 chiếc làm từ gỗ sang trọng

6/ Hộp đựng đồng hồ 10 chiếc Loại hộp dành cho những nhà sưu tập đồng hồ, bạn có thể để vòng tay và đồng hồ vào hộp này. Với số lượng lớn cỗ máy bạn đang sở hữu, hãy chắc chắn là chiếc hộp của bạn luôn được bảo quản tốt để đồng hồ luôn mới, không bị bám bụi.

hop dung dong ho 10 chiec

Chiếc hộp đựng 10 chiếc đồng hồ đáng mơ ước

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu hộp đựng đồng hồ, 6 ngăn, 12 ngăn thậm chí 20 ngăn và nhiều hơn thế mà bạn có thể chọn mua. Hãy xem cỗ máy của mình có thiết kế ra sao, thuộc loại máy gì để có thể mua một chiếc hộp phù hợp.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, bạn vui lòng CHAT trực tiếp hoặc liên hệ HOTLINE 1900.0325 để được tư vấn miễn phí. Xwatch luôn sẵn sàng giải đáp!  


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mách bạn các loại hộp đựng đồng hồ đẹp - sang
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.84605 sec| 950.211 kb