4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn đeo đồng hồ tay nào

20/12/2016 - Người viết: Quang Ninh
4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn đeo đồng hồ tay nào

86% người đeo hiện này đeo đồng hồ tay trái. Vậy đeo tay phải là sai? Không, hoàn toàn không phải!

Có rất nhiều lí do quyết định việc bạn nên đeo đồng hồ tay nào. Sau đây XWatch sẽ mang đến cho bạn 4 tiêu chí để lựa chọn sao cho phù hợp.

1. Tay thuận

Bạn thuận tay trái thì nên đeo đồng hồ tay phải. Ngược lại, bạn thuận tay phải hãy đeo đồng hồ tay trái. Bởi: cánh tay thuận của bạn sẽ hoạt động nhiều hơn, chính vì vậy bạn nên đeo đồng hồ bên tay còn lại để tránh cảm giác vướng víu, không thoải mái khi sinh hoạt, làm việc.

Đàn ông nên đeo đồng hồ tay nào hay phụ nữ nên đeo đồng hồ tay nào phụ thuộc rất lớn vào yếu tố tay thuận. Số lượng người đeo đồng hồ tay trái chiếm đa số chính bởi vì lượng người thuận tay phải chiếm đến 90% dân số thế giới.

 2. Thuận tiện khi lái xe

Hầu hết những người lái xe ô tô đều đồng ý rằng việc deo đồng hồ tay trái giúp họ dễ dàng xem giờ hơn. Chỉ cần bằng cách liếc mắt lên vô lăng, họ đã có thể biết chính xác giờ giấc mà không bị xao nhãng khỏi việc lái xe.

3. Yếu tố văn hóa

Một vài quốc gia hay dân tộc có tục lệ đeo đồ trang sức bên tay nào và không đeo tay nào. Ví dụ như ở Ireland, mọi loại vòng, đồng hồ, nhẫn đều phải đeo ở tay phải. Nơi bạn ở có quy định con trai nên đeo tay nào đẹp không?

4. Sở thích cá nhân

Cũng giống như các trang phục, phụ kiện khác, đeo đồng hồ giúp bạn phong cách hơn, thời trang hơn. Vậy nên, bạn hãy đeo đồng hồ tay nào bạn cảm thấy tự tin nhất, thuận tiện nhất mà không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ kỳ yếu tố khác cả.

Việc đeo đồng hồ tay nào không quan trọng và cũng không phải là chuẩn mực về đạo đức hay định hình phong cách. Chỉ cần bạn thích, bạn có thể lựa chọn đeo tay trái hay tay phải. Lời khuyên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy chat ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline 1900.0325. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn đeo đồng hồ tay nào
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15102 sec| 921.008 kb