2 lầm tưởng phổ biến khi bàn về cơn sốt bán đồng hồ OP tại tpHCM

20/12/2016 - Người viết: Quang Ninh
2 lầm tưởng phổ biến khi bàn về cơn sốt bán đồng hồ OP tại tpHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu OP được biết đến rộng rãi bởi những sản phẩm hội đủ 3 yếu tố: ngon - bổ - rẻ. Việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm và cắt giảm chi phí quảng cáo khiến cho cái tên OP dù phổ biến nhưng vẫn luôn là nhân tố bí ẩn trong giới đồng hồ.

 

 

Xung quanh những nơi bán đồng hồ OP tại tpHCM luôn tồn tại cả sự thật lẫn những lầm tưởng tai hại. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi hi vọng sẽ đưa đến cho các bạn góc nhìn đầy đủ và chân thực nhất, “giải oan” cho những chiếc đồng hồ OP chất lượng.

1. Đồng hồ OP là “hàng tàu”???

OP không phải một thương hiệu vô danh xuất xứ từ Trung Quốc!

Nhiều nơi bán đồng hồ OP tại tpHCM chưa có hiểu biết rõ ràng về nguồn gốc nên chỉ tư vấn cho khách hàng một cách mông lung, không cụ thể. Thương hiệu OP chính xác được khai sinh tại Thụy Sỹ. Đến thời điểm hiện tại, bạn vẫn sẽ bắt gặp phảng phất đường nét của nền công nghiệp đồng hồ lâu đời nhất thế giới trong sản phẩm của OP.

bán đồng hồ op tại tphcm

 

Cùng với cuộc khủng hoảng ngành đồng hồ tại Thụy Sỹ thập niên 70, thương hiệu OP được bán ra nước ngoài. Qua nhiều đổi thay, những chiếc đồng hồ mang tên OP vẫn giữ được giá trị cốt lõi nằm ở chất lượng nhưng xuất hiện theo cách ít ồn ào hơn. OP cắt giảm các chi phí quảng cáo, chú trọng vào trải nghiệm thực của những người đã từng sử dụng.

bán đồng hồ op tại tphcm

 >>>Xem thêm:  Đồng hồ OP chính hãng rẻ hơn các thương hiệu khác, nhưng chắc chắn không phải hàng giả

Ngay chính trong việc lựa chọn chất liệu, OP cũng thể hiện giá trị của mình. Cả 2 dòng sản phẩm của OP: Olympia Star và Olym Pianus đều được lắp kính Sapphire, thậm chí với cả những chiếc đồng hồ có mức giá rất thấp - chỉ hơn 2 triệu. Trái tim của Olympia Star là máy Ronda tiêu chuẩn Thụy Sỹ, còn Olym Pianus được lắp ráp máy cơ Nhật Bản.

2. Đồng hồ OP không có hàng giả

Sự thật cay đắng cho thấy vẫn tồn tại nơi bán đồng hồ OP giả. Với mức giá đưa ra dễ chịu, nhiều người cũng hiểu nhầm về thực trạng bán đồng hồ OP tại tpHCM. Đồng hồ giá rẻ ít bị làm giả hơn do lợi nhuận thu được không nhiều. Nhưng điều này không đảm bảo chắc chắn những dòng đồng hồ giá bình dân như OP “thoát” nạn làm giả.

>>Xem thêm:  4 lý do bạn nên mua đồng hồ OP chính hãng tại Xwatch

bán đồng hồ op tại tphcm

>>> Tham khảo thêm:  5 bước phân biệt đồng hồ OP thật giả

Đôi khi chính tâm lí chủ quan và những lầm tưởng của bạn càng giúp hàng giả được dịp tung hoành. Chúng tôi xin đưa ra một số kiến thức cần thiết về phân biệt đồng hồ OP thật giả theo đường link dưới đây. Hãy thể hiện mình là người yêu đồng hồ theo cách thông minh nhất!

Ngoài ra, cửa hàng bán đồng hồ OP tại TPHCM uy tín, chất lượng luôn có những tiêu chuẩn nhất định. Họ thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng cách sắp xếp, tư vấn và dịch vụ bảo hành, hậu mãi cho khách hàng.

 >>> Xem ngay những mẫu đồng hồ OP chất nhất và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp Ngay tại đây

 -------------------

XWATCH là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam, là đơn vị tiên phong trong chiến dịch “Thẩm định đồng hồ”. Cùng với sự tham gia của Ban chỉ đạo 389 Quốc gia về chống hàng giả hàng nhái, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Xwatch đã thẩm định hơn 28.000 chiếc đồng hồ, tiêu hủy hàng trăm đồng hồ giả, góp phần đẩy lùi hàng giả, bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng.

DUY NHẤT tại Xwatch khi mua đồng hồ chính hãng, bạn sẽ được hưởng đặc quyền:

Quyền lợi của bạn khi mua đồng hồ chính hãng tại Xwatch

Nhằm mang lại sự sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, Xwatch cho ra đời gói “Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm” - ĐẦU TIÊN tại Việt Nam.

Với gói “Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm” bạn sẽ tiết kiệm tối đa mọi chi phí, không chỉ là bảo dưỡng mà còn cả khi sửa chữa những lỗi người dùng trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về các Gói bảo hiểm khi mua đồng hồ chính hãng tại Xwatch, click TẠI ĐÂY.

4 gói Bảo hiểm đồng hồ tại Xwatch

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, bạn vui lòng CHAT trực tiếp hoặc liên hệ HOTLINE 1900.0325 để được tư vấn miễn phí. Xwatch luôn sẵn sàng giải đáp!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 2 lầm tưởng phổ biến khi bàn về cơn sốt bán đồng hồ OP tại tpHCM
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.43374 sec| 991.734 kb