Tuyệt chiêu chọn túi đeo chéo nam chuẩn dáng người!

24/12/2018 - Người viết: BTV Xwatch
Tuyệt chiêu chọn túi đeo chéo nam chuẩn dáng người!
Chọn túi đeo chéo nam, ngoài các yếu tố như kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, thương hiệu, điều tối quan trọng bạn cần lưu ý khi chọn túi đeo là phải phù hợp với dáng người. Với bài viết này, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình mẫu túi thích hợp!

1/ Chọn túi đeo chéo nam cho người cao to, vạm vỡ

Với những đấng mày râu có thân hình vạm vỡ, vai to, ngực nở thì việc chọn túi đeo chéo nam không có gì quá khó khăn, Tuy nhiên, với một chiếc túi bản rộng hình chữ nhật, với các nếp góc cạnh sẽ tôn vinh thân hình săn chắc, cao lớn của họ tối đa.

tui-deo-cheo-cho-nam-to-cao

Một điều cần chú ý là với những chàng trai có thân hình “chuẩn không cần chỉnh” như vậy, bạn không nên đeo túi có quai dây quá dài hay có họa tiết tua rua vì sẽ làm giảm đi chất nam tính vốn có.

2/ Chọn túi đeo chéo nam cho người thấp, béo

Khi chọn túi cho người có dáng người thấp béo, điều bạn cần lưu ý là không chọn những chiếc túi quá nhỏ, mỏng, mềm hay thiết kế quá cầu kỳ. Vì những chi tiết đó sẽ khiến thân hình trông luộm thuộm hơn.

tui-deo-cheo-cho-nguoi-thap-beo

Mẫu túi “chuẩn không cần chỉnh” cho người thấp béo là kiểu túi đeo chéo nam dáng vuông. Phần thân túi vuông sẽ tạo cảm giác thon gọn hơn. Ngoài ra, phần quai đeo nên để dài vì sẽ giúp đánh lừa thị giác, khiến bạn trông cao hơn so với thực tế.

3/ Chọn túi đeo chéo nam cho người dáng gầy cao

Những chàng trai sở hữu thân hình mảnh khảnh, ít cơ bắp thì nên chọn túi đeo chéo to bản, hình chữ nhật có các mép bo tròn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các loại túi với kiểu dáng mềm mại, không có các đường góc cạnh quá nhiều. Sự mềm mại của túi sẽ khiến cho thân hình của chàng trai bớt thô cứng hơn.

tui-deo-cheo-cho-nam-cao-gay

Ngoài ra, một lựa chọn khá thích hợp dành cho các chàng trai có thân hình “cò hương” là hãy chọn túi đeo chéo nam có thân hình trống, nằm ngang. Những chiếc túi như vậy sẽ khéo che nhược điểm lưng dài của người đeo. Với người đàn ông có dáng người như vậy nên tuyệt đối để quai túi quá dài, vì điều này sẽ khiến dáng người bạn trở nên cao hơn.

4/ Chọn túi đeo chéo nam cho người thấp, nhỏ

Với những ai có thân hình thấp nhỏ, túi đeo chéo sẽ có lợi thế rất lớn giúp bạn che khuyết điểm về chiều cao khiêm tốn của mình. Với dáng người này, những chiếc túi đeo chéo nam có thân mỏng sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo, khiến thân hình trở nên cân đối hơn.

tui-deo-cheo-nam-thap-nho

►► Xem thêm: 5 nguyên tắc phối thắt lưng nam hàng hiệu với các loại trang phục

Đặc biệt, đừng quên chọn lựa những chiếc túi đeo có phần túi nhỏ hoặc khóa kéo nổi bật trang trí bên ngoài, điều này sẽ giảm bớt sự tập trung của người đối diện vào thân hình của bạn.

Với những gợi ý mà Xwatch đưa ra, chắc hẳn bạn đã tìm được mẫu túi đeo chéo nam thích hợp cho bản thân, giúp tôn lên vóc dáng cơ thể và khéo che những nhược điểm. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, hãy COMMENT ngay bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tuyệt chiêu chọn túi đeo chéo nam chuẩn dáng người!
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.30337 sec| 934.102 kb