[ĐỌC NGAY] XWATCH TẶNG 8.500 KHẨU TRANG MIỄN PHÍ

04/02/2020 - Người viết: Quang Ninh
[ĐỌC NGAY] XWATCH TẶNG 8.500 KHẨU TRANG MIỄN PHÍ
Với mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào cuộc chiến chống ĐẠI DỊCH VIÊM PHỔI do VIRUS CORONA gây ra, Xwatch quyết định sẽ dành tặng 8.500 khẩu trang y tế MIỄN PHÍ cho cộng đồng và nhân viên.

Đại dịch Virus Corona đang bùng phát và lây lan với mức độ đáng báo động trên toàn cầu: 362 người tử vong, hơn 17.000 ca nhiễm bệnh, dịch lan rộng tới 26 quốc gia và vùng lãnh thổ (tính đến ngày 03/02/2020), gây ra nỗi hoang mang trong cộng đồng. Tại Việt Nam, con số người nhiễm loại virus (nCoV) đã lên đến con số 8

Dịch bệnh là vậy, thế nhưng có rất nhiều cơ sở bán khẩu trang rắp tâm kiếm lời trên nỗi sợ của người dân. Khẩu trang ngày thường chỉ vài chục ngàn, tuy nhiên, khi dịch Corona bùng phát, hàng loạt cơ sở đội giá lên 400.000đ - 500.000đ/hộp khẩu trang, gấp 5 - 10 lần giá ngày thường.

Chính vì vậy, với mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào cuộc chiến chống ĐẠI DỊCH VIÊM PHỔI do VIRUS CORONA gây ra, Xwatch quyết định sẽ dành tặng 8.500 khẩu trang y tế MIỄN PHÍ cho cộng đồng và nhân viên. Trong đó, 5.000 khẩu trang dành cho cộng đồng và 3.500 khẩu trang cho nhân viên Xwatch.

Khẩu trang  chống ĐẠI DỊCH VIÊM PHỔI do VIRUS CORONA

Việc này sẽ đảm bảo sự AN TOÀN 2 chiều, không chỉ cho sức khỏe của khách hàng mà còn cho cả nhân viên Xwatch. Đồng thời, khách khi tới cửa hàng cũng an tâm để chia sẻ thoải mái hơn với các nhân viên tư vấn về cỗ máy mà mình muốn tìm mua.

Khẩu trang sẽ được phát tại 11 showroom Xwatch, mời anh em ghé qua nhận món quà nhỏ từ Xwatch nhé!

▪️ Địa chỉ 11 cửa hàng: https://xwatch.vn/he-thong-cua-hang.html

▪️ Thời gian: Bắt đầu từ ngày 16:00, ngày 04/02/2020

** LƯU Ý: Nhiệt độ ở các vùng phía Bắc và miền Trung đang xuống thấp, tạo điều kiện cho Virus phát triển. Vì vậy, việc chủ động phòng dịch là điều quan trọng nhất. Dù ở bất cứ đâu, ở nhà hay nơi làm việc, anh chị em cũng hãy thực hiện các biện pháp phòng dịch cần thiết để bảo vệ bản thân như:

- Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính; khi cần thiết phải tiếp xúc với người bệnh phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc.  

- Giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc miệng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi. 

- Cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp.                      

- Hạn chế tiếp xúc gần với các trang trại nuôi động vật hoặc động vật hoang dã.

 

AN TOÀN sức khỏe cho mình cũng là BẢO VỆ cho những người thân yêu!

Hãy đến các Showroom Xwatch để được phát khẩu trang phòng dịch MIỄN PHÍ nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về [ĐỌC NGAY] XWATCH TẶNG 8.500 KHẨU TRANG MIỄN PHÍ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13269 sec| 922.109 kb