Tưởng đùa hóa thật! Đồng hồ 60 triệu được “tặng không” cho vị khách tại XWatch ngày Cá Tháng Tư

02/04/2018 - Người viết: Quang Ninh
Tưởng đùa hóa thật! Đồng hồ 60 triệu được “tặng không” cho vị khách tại XWatch ngày Cá Tháng Tư
Gửi thông tin đến các anh em,

Sáng ngày 31/3, XWatch đã đăng một mẩu tin nhỏ trên báo Tuổi Trẻ với nội dung:

“Trước 17h ngày 01/04/2018, người đầu tiên mang mẩu tin này cùng một chiếc đồng hồ cũ tới Showroom XWATCH 211 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội sẽ được đổi lấy 01 chiếc đồng hồ bất kì đang có trong cửa hàng (kể cả đồng hồ nhân viên đang đeo)”.

[caption id="attachment_61105" align="aligncenter" width="720"] Mẩu tin XWatch đăng trên báo Tuổi Trẻ ngày 31/3/2018[/caption]

Mặc dù đề nghị đưa ra khá hấp dẫn, được đăng trên tờ báo uy tín, xuất bản 50.000 đầu báo/ngày nhưng dường như không mấy ai tin. Bởi 01/4 được biết đến là Cá Tháng Tư - ngày Quốc tế nói dối, ngày mà mọi người được thoải mái trêu đùa nhau bất kỳ điều gì. Ai cũng nghĩ đây chỉ là một trò đùa.

Nhưng thật bất ngờ, đúng 9h30’ vị khách tên Nguyễn Văn Ngọc (58 tuổi, Thanh Hóa) đã “dám tin” lời XWatch, mang tờ báo cùng đồng hồ cũ của mình để đổi lấy đồng hồ mới. Chiếc đồng hồ bác Ngọc chọn chính là “nàng chân dài” OGIVAL ĐỘC LONG - chiếc đồng hồ ĐẮT NHẤT trên kệ của XWatch - TRỊ GIÁ 59.380.000  ĐỒNG.

[caption id="attachment_61106" align="aligncenter" width="720"] Bác Nguyễn Văn Ngọc nhận giải thưởng từ XWatch[/caption]

Đại diện XWatch, ông Cao Đức Anh đã trịnh trọng trao tặng phần thưởng chiếc đồng hồ OGIVAL ĐỘC LONG tới bác Ngọc trước sự chứng kiến của toàn thể nhân viên trong showroom. Giống như tất cả đồng hồ tại XWatch, chiếc Ogival được hưởng gói bảo hành đặc biệt: Bảo hành 5 năm cho cả lỗi người dùng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

Với sự kiện đặc biệt này, XWatch mong muốn một lần nữa nhấn mạnh triết lí từ ngày đầu thành lập: “Đồng hồ thật - giá trị thật”! Cuộc sống vốn ngày càng nhiều điều đáng nghi, mọi người dần mất niềm tin vào nhau cả những ngày thường, huống chi riêng ngày 01/4. Nhưng XWatch dám NÓI THẬTLÀM THẬT. Qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm động lực để đặt niềm tin nhiều hơn vào cuộc sống, ngay cả ngày CÁ THÁNG TƯ!

Một lần nữa xin chúc mừng bác Nguyễn Văn Ngọc đã “dám tin” vào thông báo “tưởng đùa hóa thật” của XWatch và nhận về phần thưởng xứng đáng với niềm tin của mình!

Dù có luyến tiếc đã không tin vào mẩu tin trên và vuột mất cơ hội sở hữu đồng hồ thì anh em cứ hãy bình tĩnh. XWatch vẫn còn điều bất ngờ dành cho anh em!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tưởng đùa hóa thật! Đồng hồ 60 triệu được “tặng không” cho vị khách tại XWatch ngày Cá Tháng Tư
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.70045 sec| 963.328 kb