Triết lí kinh doanh: Chữ Tâm hàng đầu!

20/12/2016 - Người viết: Quang Ninh
Triết lí kinh doanh: Chữ Tâm hàng đầu!
XWatch luôn quan niệm bằng lương tâm và nhiệt huyết nghề nghiệp mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.
 

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, XWatch luôn trăn trở: làm thế nào để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Để từ đó, khách hàng tiếp tục yêu mến và trao gửi lòng tin cho chúng tôi.

 

Sau rất nhiều trăn trở, Xwatch đã tìm được câu trả lời, đó là: buôn bán bằng tâm. Ở Xwatch, khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là "người thân", "người bạn".

 

Nhưng làm thế nào để khách hàng cảm nhận được sự chân thành đó? 

 

Mặc dù quy mô chưa lớn và tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Xwatch tâm niệm phải chú trọng đến những gì cốt lõi nhất, đặc biệt yếu tố con người. Toàn thể nhân viên Xwatch buộc phải trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện về kĩ năng chuyên môn, đồng thời được tiếp thêm "lửa đam mê" từ nhà sáng lập.

Khi đến với XWatch, quý khách chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ chuyên viên với kiến thức sâu rộng cùng thái độ phục vụ nhiệt tình. Mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp tận tình, dễ hiểu nhất để quý khách có thể lựa chọn được mẫu đồng hồ phù hợp nhất, thể hiện cá tính riêng.

Nhưng nỗ lực cá nhân là chưa đủ. Chắc chắn chúng tôi còn nhiều thiết sót trong quá trình hoạt động. Vì vậy, Xwatch luôn mong muốn các khách hàng gửi phản hồi cho chúng tôi nếu có điều gì cảm thấy chưa thỏa đáng. Xwatch sẽ ghi nhận, xem xét, sửa đổi để thực sự hoàn thiện hơn.

Với tình yêu với đồng hồ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tin tưởng mình có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Vì chúng tôi hiểu chỉ như vậy mới có thể tạo lập thành công cho XWatch như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển lâu dài, bền vững mãi về sau.

Hết lòng với khách hàng - họ sẽ dành trọn niềm tin cho bạn!

Chào mừng bạn đến với XWATCH! 

Xwatch luôn chào đón tất cả mọi người:

  • Những người đam mê đồng hồ chính hãng muốn tìm cho mình một nơi bán đồng hồ uy tín hay đơn giản tìm một nơi có thể trao đổi, chia sẻ niềm đam mê về đồng hồ.
  • Những khách hàng muốn sửa chữa, bảo dưỡng những chiếc đồng hồ cao cấp như Patek Philippe, Vacheron, IWC, Rolex, Omega.. cho đến những dòng trung cấp như Longines, Tissot, Ogival…. theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ.
  • Những ai có nhu cầu thẩm định thật giả đồng hồ miễn phí.
  • Hay đơn giản là những ai đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng, giá hợp lý mà không muốn vướng bận chuyện thật giả!

------------------------------------------

XWATCH - ĐỒNG HỒ THẬT - GIÁ TRỊ THẬT

Xem thêm: Chính sách bảo hành tại Xwatch - an tâm hơn khi mua hàng! Bảo hiểm cả lỗi người dùng - Chính sách bảo hiểm "hiếm có" tại Xwatch!      

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Triết lí kinh doanh: Chữ Tâm hàng đầu!
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15798 sec| 930.016 kb