Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko

20/12/2016 - Người viết: Quang Ninh
Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko
Giải đáp thắc mắc thông tin về trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko luôn được nhiều người quan tâm
Bản chất đồng hồ là một loại máy móc, dù cao cấp hay đắt tiền đến đâu, nó không tránh khỏi những vấn đề rủi ro, trục trặc trong quá trình vận hành. Một khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cho một chiếc đồng hồ Seiko, bạn rất cần quan tâm đến thông tin về trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko.

1. Bảo hành đồng hồ Seiko - Điều cơ bản không phải ai cũng biết

Những thắc mắc thường gặp nhất về bảo hành đồng hồ Seiko đó là: Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko ở đâu? Điều kiện để được bảo hành là gì? Hàng xách tay với phiếu bảo hành toàn cầu thì chính sách bảo hành như thế nào?,...

Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi này ngay sau đây:

trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko

Địa chỉ bảo hành:

Hiện tại thương hiệu Seiko Nhật Bản đặt 2 Trung tâm bảo hành tại Việt Nam, đó là:

  • Số 35, đường Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Shop 21 & 22, Hanoi Towers Shopping Center, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vì vậy, nếu mua mua đồng hồ Seiko tại đại lý chính hãng, hay mua đồng hồ xách tay, miễn còn có thẻ bảo hành quốc tế và còn hạn bảo hành, bạn đều có thể mang đến Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko để được hỗ trợ.

Điều kiện bảo hành tại Trung tâm bảo hành Seiko:

Chiếc đồng hồ Seiko của bạn phải là hàng chính hãng, đầy đủ thẻ bảo hành quốc tế và được mua trong vòng một năm trở lại (do đồng hồ Seiko thường bảo hành 1 năm đối với lỗi nhà sản xuất.

Sau khi tiếp nhận, trung tâm sẽ kiểm tra, check lỗi và sẽ chỉ bảo hành miễn phí lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất, còn những lỗi từ người dùng như rơi, vỡ kính, xước mặt thì không.

trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko

Ngoài bảo hành trực tiếp tại Trung tâm bảo hành chính hãng, bạn có thể bảo hành tại chính đại lý/cửa hàng bán lẻ mà bạn mua đồng hồ. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo cơ sở đó có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể tự đứng ra bảo hành sản phẩm họ phân phối.

➣➣ Tham khảo thêm: Những mẫu đồng hồ Seiko bán chạy nhất Việt Nam

2. Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm - Đầu tiên tại Việt Nam

Hiện tại Xwatch đang phân phối sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng và áp dụng chế độ BẢO HIỂM CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG TRONG 5 NĂM với tất cả đồng hồ do Xwatch bán ra. Đây là chính sách bảo hiểm đầu tiên và ưu việt nhất, giúp khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng đồng hồ. Rất ít ngành hàng nào “dám” đứng lên bảo hiểm cả LỖI NGƯỜI DÙNG, trong ngành đồng hồ, điều này gần như không có vì rủi ro khi mở máy sửa chữa đồng hồ là rất cao.

Vậy, BẢO HIỂM CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG mang đến cho bạn những điều gì?

  1. THỜI HẠN BẢO HIỂM KHÉO DÀI TỚI 5 NĂM: trong khi nhà sản xuất chỉ bảo hành từ 1-2 năm, quãng thời gian này thực sự ngắn so với tuổi đời hàng chục năm của một chiếc đồng hồ. Tại Xwatch, thời hạn bảo hiểm cho đồng hồ Seiko của bạn được kéo dài đến 5 năm.
  2. BẢO HIỂM CẢ LỖI BẤT CẨN CỦA NGƯỜI DÙNG như làm rơi khiến đồng hồ vỡ kính, dùng sai độ chống nước khiến đồng hồ vào nước,...

trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko

Chính sách được xem là “hiếm có khó tìm” và duy nhất hiện có tại Xwatch.

Theo thống kê của Trung tâm Bảo hành tại Xwatch, có đến 97% hỏng hóc của đồng hồ đến từ lỗi người dùng. Điều này có nghĩa là cứ 100 chiếc đồng hồ mang đến Xwatch bảo hành, thì chỉ có 3 chiếc là trục trặc máy do lỗi nhà sản xuất, còn lại 97 chiếc còn lại là do lỗi trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Với bảo hiểm cả lỗi người dùng, trong vòng năm 2019, Xwatch đã giúp khách hàng tiết kiệm tới 4 tỷ đồng tiền bảo dưỡng và sửa chữa. Lỗi của bạn, Xwatch chịu!

3. TIẾT KIỆM CHI PHÍ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA

Có một sự thật là: Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ, bạn sẽ mất thêm khoảng 39,29% giá trị cỗ máy cho phí bảo dưỡng trong 5 năm dù không có lỗi nào xảy ra.

Tuy nhiên, gói bảo hiểm của Xwatch được áp dụng cho cả bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa đồng hồ do lỗi người dùng. Vì vậy, khi bảo hành đồng hồ Seiko và những loại đồng hồ khác mua tại Xwatch, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, kể cả chi phí bảo dưỡng và chi phí sửa chữa.

Chất lượng BẢO HIỂM CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG tại Xwatch

Với đội ngũ bác sĩ đồng hồ dày dặn kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị kỹ thuật máy móc hiện đại, Xwatch cam kết bảo hành đồng hồ Seiko tại Xwatch luôn đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Qua bàn tay chuyên gia, giá trị thời gian một lần nữa sẽ sống dậy trong chiếc đồng hồ bị hư hại của bạn.

Ngoài bảo hành đồng hồ Seiko do chính Xwatch bán ra, Trung tâm kỹ thuật Xwatch còn tiếp nhận sửa chữa dịch vụ với đồng hồ không mua tại Xwatch miễn sao đó là đồng hồ chính hãng.

Địa điểm tiếp nhận đồng hồ bảo hiểm:

  • Trung tâm kỹ thuật Xwatch Hà Nội: 364 Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: 9h00 – 12h00 & 13h00 – 18h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7.
  • Trung tâm kỹ thuật Xwatch Hồ Chí Minh: 378 Lý Thái Tổ, P10, Q10, Hồ Chí Minh (Vòng xoay Ngã Bảy Lý Thái Tổ).
  • Thời gian làm việc: 9h00 – 12h00 & 13h30 – 19h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7.

Ghi chú:

  • Xwatch hỗ trợ khách hàng 100% chi phí vận chuyển đồng hồ bảo hiểm.
  • Xwatch khuyến khích khách hàng mang đồng hồ đến thẳng Trung tâm kỹ thuật để được kỹ thuật viên tư vấn và thời gian phục vụ là nhanh nhất. Nếu không thuận lợi trong di chuyển, khách hàng có thể gửi đồng hồ bảo hiểm tại hệ thống cửa hàng Xwatch trên toàn quốc.

Xem chi tiết: Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko số 1 tại Xwatch

bảo hành đồng hồ Seiko

Mong mỏi duy nhất của chúng tôi là tất cả khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ khi đến với Xwatch.

➨ Xem thêm chi tiết: Đại lý đồng hồ Seiko tại Hà Nội tham khảo để biết thêm thông tin nhé!


XWATCH là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng uy tín tại Việt Nam, là đơn vị tiên phong trong chiến dịch “Thẩm định đồng hồ”. Cùng với sự tham gia của Ban chỉ đạo 389 Quốc gia về chống hàng giả hàng nhái, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Xwatch đã thẩm định hơn 28.000 chiếc đồng hồ, tiêu hủy hàng trăm đồng hồ giả, góp phần đẩy lùi hàng giả, bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng.

DUY NHẤT tại Xwatch khi mua đồng hồ chính hãng, bạn sẽ được hưởng đặc quyền:

Quyền lợi của bạn khi mua đồng hồ chính hãng tại Xwatch

Nhằm mang lại sự sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, Xwatch cho ra đời gói “Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm” - ĐẦU TIÊN tại Việt Nam.

Với gói “Bảo hiểm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG trong 5 năm” bạn sẽ tiết kiệm tối đa mọi chi phí, không chỉ là bảo dưỡng mà còn cả khi sửa chữa những lỗi người dùng trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về các Gói bảo hiểm khi mua đồng hồ chính hãng tại Xwatch, click TẠI ĐÂY.

4 gói Bảo hiểm đồng hồ tại Xwatch

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, bạn vui lòng CHAT trực tiếp hoặc liên hệ HOTLINE 1900.0325 để được tư vấn miễn phí. Xwatch luôn sẵn sàng giải đáp!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.33170 sec| 966 kb