TÌM HIỂU VỀ CÁC PHÂN KHÚC GIÁ ĐỒNG HỒ DÂY DA CITIZEN

06/02/2017 - Người viết: Quang Ninh
TÌM HIỂU VỀ CÁC PHÂN KHÚC GIÁ ĐỒNG HỒ DÂY DA CITIZEN
Vậy đồng hồ dây da Citizen có những phân khúc giá nào? Trong mỗi tầm giá, bạn có thể chọn lựa những sản phẩm như thế nào?

Là thương hiệu số 2 Nhật Bản, đồng hồ Citizen được rất nhiều người chơi đồng hồ chọn mua, nhất là đồng hồ dây da.

Vậy đồng hồ dây da Citizen có những phân khúc giá nào? Trong mỗi tầm giá, bạn có thể chọn lựa những sản phẩm như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu về những thông tin đó qua bài viết sau:

Phân khúc giá từ 2 đến 4 triệu

Trong phân khúc giá từ 2 đến 4 triệu, đồng hồ dây da Citizen đều sở hữu máy quartz bền bỉ và chính xác.

Đa dạng trong mẫu mã và hài hoà trong thiết kế, đồng hồ dây da Citizen trong tầm giá này đáp ứng được mọi nhu cầu của nam giới.

Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm dây da đen, mặt trắng với vỏ vàng hay dây da nâu được trang bị chức năng Chronograph trẻ trung.

Phân khúc giá từ 4 đến 6 triệu

Đồng hồ dây da Citizen trong phân khúc giá này nổi bật bởi những sản phẩm được trang bị công nghệ eco-drive.

Chỉ cần được tiếp xúc với ánh sáng, đồng hồ sẽ hoạt động bền bỉ trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm. Thay pin đồng hồ không còn là nỗi lo. Nhất là khi hiện nay, Citizen đã tung ra thị trường những sản phẩm có thể hoạt động trong vòng từ 7 đến 10 năm.

Từ 5 triệu trở lên, bạn đã có thể sở hữu những sản phẩm máy cơ, được trang bị kính sapphire sang trọng đến từ thương hiệu số 2 Nhật Bản.

Đồng hồ cơ được trang bị máy in-house từ Miyota chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Phân khúc giá từ 6 đến 10 triệu

Từ 6 triệu trở lên, bạn đã có thể sở hữu những sản phẩm đồng hồ chính hãng cao cấp từ Citizen.

Không chỉ được trang bị công nghệ Eco-drive, đồng hồ dây da Citizen còn sở hữu những tính năng ưu việt như: giờ thế giới, lịch ngày và lịch thứ đi cạnh nhau, chức năng chronograph hiện đại. Kính sapphire được trang bị sẽ giúp đồng hồ dây da Citizen thêm phần sang trọng, lịch lãm.

Dù theo đuổi phong cách cổ điển, lịch lãm hay thể thao, năng động, thương hiệu số 2 Nhật Bản đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Dù ở phân khúc giá nào, đồng hồ dây da Citizen đều được chăm chút kỹ lưỡng về chất lượng lẫn trong từng đường nét thiết kế.

Nếu yêu thích thương hiệu số 2 Nhật Bản, hãy đến tại các cửa hàng chính hãng hoặc gọi điện vào hotline 1900.0325 để được tư vấn mua hàng.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về TÌM HIỂU VỀ CÁC PHÂN KHÚC GIÁ ĐỒNG HỒ DÂY DA CITIZEN
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.40487 sec| 971.508 kb