Bán đồng hồ Ogival tại tp HCM- Sự thật bạn chưa biết

20/12/2016 - Người viết: Quang Ninh
Bán đồng hồ Ogival tại tp HCM- Sự thật bạn chưa biết
Ogival là một trong những thương hiệu đồng hồ bán chạy bậc nhất thế giới, chứ không chỉ có ở Thụy Sỹ mà còn ở nước Đông Nam Á. Nhưng ở Việt Nam,dạo quanh các siêu thị, trung tâm có bán đồng hồ Ogival tại tp HCM, người ta sẽ thấy nhan nhản đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng này. Thế nhưng, việc tìm một chiếc đồng hồ thật lại chẳng dễ dàng gì.

Thực sự mà nói, đó là một thực tế đáng ngại cho thị trường đồng hồ Thụy Sỹ nói riêng và thị trường kinh tế Việt Nam nói chung.

Những cái hại từ việc sử dụng đồng hồ giả nói chung và ogival giả nói riêng!

 

 >>> Click xem thêm chi tiết : Bí quyết lựa chọn địa điểm bán đồng hồ Ogival chính hãng tham khảo thêm nhé! 

Đồng hồ Ogival nữ đẹp chính hãng

 

 

Thứ nhất, đồng hồ giả làm bạn tốn tiền

 

Nói đến hàng nhái, hàng giả trong thời buổi này, có muôn vàn kiểu giả kiểu nhái. Đồng hồ Ogival fake lại có đủ loại fake: fake 1, fake 2, … fake đến “n” lần. Giá của những chiếc đồng hồ này phụ thuộc vào độ fake của nó.

Nhưng nói chung, giá của những chiếc Ogival này thường thấp hơn đồng hồ chính hãng gấp nhiều lần, cũng có những chiếc fake tinh vi được bán giá ngang bằng với hàng thật.

Giá bèo bọt, cũng bắt mắt. Tuy nhiên người mua hàng sẽ còn tốn công, tốn tiền cho những sản phẩm ấy trong việc đi sửa, hay đồng hồ hỏng thì lại phải mua cái mới. Như thế thì thật là lãng phí, tốn kém mà lại chẳng được sử dụng một món đồ thực sự tốt và có giá trị. Cũng bằng số tiền mà bạn phải chi trả nhiều lần như thế, tại sao không mua một chiếc đồng hồ thật?

Ogival chính hãng

 

 

Thứ 2, đồng hồ giả là tác nhân không chỉ gây bất lợi cho người tiêu dùng mà còn phá hoại nền kinh tế

 

Tại các điểm bán đồng hồ Ogival tại tp HCM, phần lớn hàng giả của hãng này đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Điều đáng ngại là đồng hồ giả ngày càng được làm tinh tế hơn. Việc nỗ lực kiềm chế và ngăn chặn hàng giả là yếu tố chậm đi tiến trình nghiên cứu thiết kế mới của công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

Nếu đồng hồ ogival giả chiếm ưu thế so với đồng hồ thật, sản phẩm chính hãng của Ogival sẽ đứng ở vị trí nào trên thị trường?

Sản xuất đồng hồ giả là hành vi vi phạm bản quyền sáng chế của các hãng lớn và cũng là sự xúc phạm mạnh mẽ đối với những nhà sang chế.

 

 

 

 

Thứ 3, đeo đồng hồ giả là minh chứng cho sự giả tạo

 

Khi trên tay bạn là một chiếc đồng hồ giả, giá trị con người, thẩm mỹ của bạn cũng bị giảm đi bội phần. Đó còn là hành động ủng hộ sự giả dối trong cuộc sống.

Nếu mỗi chiếc ogival chính hãng đều là biểu tượng của tình yêu và phước lành, thì đồng hồ fake gắn mác Ogival biểu trưng cho điều gì?

Có gì tốt bằng việc được sống thật với chính mình?

Hãy có ý thức chống và loại trừ đồng hồ Ogival giả để những giá trị của “tình yêu và phước lành” có thể đến với cuộc sống của bạn. Đồng thời ủng hộ những địa chỉ bán đồng hồ ogival tại tp HCM có uy tín và chất lượng cũng sẽ góp phần khẳng định giá trị của chữ “thật”.

 

Chất lượng thật 

Đó cũng là phương châm làm việc mà X – WATCH luôn luôn nêu cao và cam kết thực hiện. Cụ thể hóa bằng việc:

- Cam kết bán đồng hồ chính hãng 100% (phát hiện fake đền tiền gấp 10)

- Cung cấp dịch vụ bảo hành 5 năm và hậu mãi số 1 Việt Nam.

Mua đồng hồ ogival chính hãng tại X – WATCH là sự ủng hộ tích cực dành cho đồng hồ ogival tại Việt Nam cũng như sự phát triển thương hiệu này trên toàn thế giới.

X – WATCH hiện nay còn là cửa hàng đầu tiên thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả tại Việt Nam miễn phí, bao gồm cả đồng hồ của ogival. (xem chi tiết tại đây).

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại, chat subiz ngay với chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 0964388688, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn!

X – WATCH : đồng hồ thật – giá trị thật‼

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bán đồng hồ Ogival tại tp HCM- Sự thật bạn chưa biết
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.50901 sec| 1007.266 kb